Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Phường Bến Thành Q1

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Phường Bến Thành là một trong những khu vực trung tâm của quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, chung cư và biệt thự. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy rửa chén tại đây là rất lớn. Dưới đây là danh sách top 4 công ty sửa máy rửa chén tốt nhất tại phường Bến Thành, quận 1.

Công ty TNHH Điện Lạnh Ánh Sáng:

Ánh Sáng là một trong những công ty sửa chữa máy rửa chén uy tín và chuyên nghiệp tại phường Bến Thành, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy rửa chén phường Bến Thành với kỹ năng chuyên môn, công ty có thể khắc phục mọi sự cố kỹ thuật liên quan đến máy rửa chén của khách hàng. Ánh Sáng cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy rửa chén với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 41duong Nguyễn An Ninh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH TM-DV Thiên Phú:

Thiên Phú là một trong những công ty sửa chữa máy rửa chén tại phường Bến Thành, quận 1. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy rửa chén chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Thiên Phú cũng cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ để giúp khách hàng duy trì hiệu suất hoạt động của máy rửa chén của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 116 Đ. Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Minh Hậu:

Minh Hậu là một trong những địa chỉ uy tín để sửa chữa máy rửa chén tại phường Bến Thành, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, công ty sẵn sàng giúp khách hàng khắc phục các vấn đề kỹ thuật liên quan đến máy rửa chén của họ. Minh Hậu cam kết sửa chữa máy rửa chén với chi phí hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và sử dụng lại được máy rửa chén một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 26 Đ. Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Phúc Hưng:

Phúc Hưng là một công ty chuyên về sửa máy rửa chén tại phường Bến Thành, quận 1. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực này. Với phương châm khách hàng là trung tâm, công ty cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tốt nhất với giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Ngoài ra, Phúc Hưng cũng cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ để giúp khách hàng duy trì hiệu suất hoạt động của máy rửa chén.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 102A Đ. Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại Phường Cô Giang Quận 1

Tổng kết, nhu cầu sửa chữa máy rửa chén tại phường Bến Thành là rất lớn và các công ty trên là những địa chỉ uy tín và chất lượng để khách hàng có thể tin tưởng sửa chữa máy rửa chén của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa máy rửa chén phường Bến Thành Quận 1, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin của các công ty trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *