Top 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại Phường Cô Giang Quận 1

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Phường Cô Giang, quận 1 là một khu vực đông dân cư tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều tòa nhà chung cư và căn hộ cao cấp. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy rửa chén tại đây cũng là rất lớn. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén tại phường Cô Giang quận 1 mà chúng tôi muốn giới thiệu:

Công ty TNHH Điện Lạnh Điện Máy Vũ Phong:

Công ty TNHH Điện Lạnh Điện Máy Vũ Phong: Điện máy Vũ Phong là một trong những địa chỉ sửa chữa máy rửa chén uy tín tại phường Cô Giang. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thợ sửa máy rửa chén phường Cô Giang có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Với phương châm “Chất lượng và uy tín là trên hết”, công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tốt nhất với giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Năng Lượng Điện Tử:

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Năng Lượng Điện Tử: Đây là một trong những công ty chuyên về sửa chữa máy rửa chén tại phường Cô Giang, quận 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, công ty cam kết cung cấp dịch vụ sửa máy rửa chén phường Cô Giang quận 1 chuyên nghiệp và chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 8B Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Tuấn Phong:

Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Tuấn Phong: Tuấn Phong là một trong những công ty sửa chữa máy rửa chén tại phường Cô Giang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Tuấn Phong cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa chén chất lượng và đảm bảo hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn để khách hàng yên tâm sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 42 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Điện Lạnh Công Nghiệp Hoàng Dương:

Công ty TNHH Điện Lạnh Công Nghiệp Hoàng Dương: Hoàng Dương là một trong những công ty chuyên về sửa chữa máy rửa chén tại phường Cô Giang quận 1

Công ty Hoàng Dương có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và sở hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén. Với phương châm “Đặt uy tín lên hàng đầu”, công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy rửa chén phường Cô Giang chất lượng, nhanh chóng và giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các gói bảo trì định kỳ và chế độ bảo hành tốt để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm sau khi sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 64/2B Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Phường Cầu Kho Q1

Trên đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén tại phường Cô Giang, quận 1 mà chúng tôi muốn giới thiệu. Tất cả các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chất lượng dịch vụ sửa chữa máy rửa chén được đảm bảo. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy rửa chén tại khu vực này có thể lựa chọn một trong những công ty này để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sửa chữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *