Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Phường Cầu Kho Q1

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Máy rửa chén là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng trong việc rửa chén, giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên tiện lợi hơn. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy rửa chén cũng có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật hoặc hư hỏng. Để sửa chữa và bảo trì cho máy rửa chén, chúng ta cần tìm đến các công ty sửa máy rửa chén chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy rửa chén phổ biến và uy tín tại phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM.

Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Nguyên Khang:

Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Nguyên Khang: Công ty Nguyên Khang là đơn vị chuyên sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện tử, điện lạnh, máy giặt, máy lạnh, máy rửa chén… với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty này sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thợ sửa máy rửa chén phường Cầu Kho Quận 1 am hiểu về các loại máy rửa chén và có đầy đủ các trang thiết bị, linh kiện sửa chữa chất lượng để đảm bảo sửa chữa tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: Địa chỉ: 181/11 Nguyễn Công Trứ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH điện lạnh An Phú:

Công ty TNHH điện lạnh An Phú: An Phú là một trong những công ty sửa máy rửa chén uy tín tại Phường Cầu Kho, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên tay nghề cao, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén. Công ty sở hữu đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ, linh kiện chất lượng để đảm bảo sửa chữa được nhanh chóng và chính xác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 1/3 Trần Bình Trọng, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Tân Phát:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Tân Phát: Tân Phát là một trong những công ty sửa máy rửa chén chuyên nghiệp tại phường Cầu kho Quận 1, với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Công ty sở hữu đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ, linh kiện chất lượng.

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 186/14 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Quốc Tế: Là một trong những địa chỉ sửa máy rửa chén uy tín tại Phường Cầu Kho, Quận 1 với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có kinh nghiệm sửa chữa máy rửa chén của nhiều hãng khác nhau. Công ty sử dụng các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sửa chữa nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn, dịch vụ sửa máy rửa chén phường Cầu kho quận 1 và bảo trì, bảo dưỡng thiết bị điện lạnh, giúp đảm bảo máy rửa chén hoạt động tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 94B, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Phường Cầu Ông Lãnh Q1

Các công ty trên đều là những địa chỉ sửa máy rửa chén uy tín Phường Cầu Kho Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, khi lựa chọn công ty để sửa chữa máy rửa chén, bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố như giá cả, chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên, thời gian hoàn thành và độ tin cậy của công ty. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của người thân, bạn bè hoặc tìm kiếm thông tin trên internet để có được đánh giá tổng thể về từng công ty trước khi quyết định chọn địa chỉ sửa máy rửa chén phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *