Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén Tại Phường Bình Khánh Q2

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Máy rửa chén là một trong những thiết bị gia đình tiện lợi giúp giảm thiểu thời gian giặt rửa đồ dùng trong gia đình. Tuy nhiên, do thường xuyên sử dụng, máy rửa chén cũng dễ gặp phải các sự cố về kỹ thuật. Vì vậy, việc tìm kiếm các công ty sửa máy rửa chén uy tín và chất lượng là rất cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 4 công ty sửa máy rửa chén tại Phường Bình Khánh Quận Công ty TNHH DV TM An Hưng Phát

Địa chỉ: 19/22 Đường 47, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00 (thứ 2 đến thứ CN)

Số điện thoại liên hệ: 0977041920

Đánh giá: Công ty TNHH DV TM An Hưng Phát được thành lập từ năm 2005, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa chén phường Bình Khánh và bảo trì các thiết bị điện lạnh, đặc biệt là máy rửa chén. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, An Hưng Phát cam kết sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả, giá cả hợp lý và bảo đảm chất lượng. Công ty có đầy đủ trang thiết bị và linh kiện để đáp ứng các yêu cầu sửa chữa khác nhau của khách hàng.
Công ty TNHH TM DV Hưng Long

  • Địa chỉ: 144/41 Đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00 (thứ 2 đến thứ 7)
  • Số điện thoại liên hệ: 0903078143
  • Đánh giá: Công ty TNHH TM DV Hưng Long Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì thiết bị điện tử và điện lạnh, Hưng Long tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy để sửa chữa máy rửa chén tại Phường Bình Khánh Quận 2. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo sửa chữa máy rửa chén của khách hàng với chất lượng cao nhất.

Công ty TNHH TM DV Đức Hưng

  • Địa chỉ: 265/22B Đường Số 4, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 8:00 – 19:00 (thứ 2 đến thứ CN)
  • Số điện thoại liên hệ: 0909774995

Đánh giá: Công ty TNHH TM DV Đức Hưng được thành lập từ năm 2005, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì các thiết bị điện lạnh, đặc biệt là máy rửa chén. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Đức Hưng cam kết sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả, giá cả hợp lý và bảo đảm chất lượng. Công ty có đầy đủ trang thiết bị và linh kiện để đáp ứng các yêu cầu sửa chữa khác nhau của khách hàng.

Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Hưng Lộc Phát

  • Địa chỉ: 25/17 Đường Số 4a, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00 (thứ 2 đến thứ 7)
  • Số điện thoại liên hệ: 0902456027

Xem thêm: Top 4 công ty sửa máy rửa chén tại phường Bình An Q2

Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Hưng Lộc Phát là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để sửa chữa các thiết bị điện lạnh, trong đó có máy rửa chén. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Điểm mạnh của công ty là dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *