Địa Chỉ Sửa Máy Rửa Chén Uy Tín Tại Phường Linh Tây

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Phường Linh Tây là một trong những khu vực đông đúc và sầm uất tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Với độ dân cư đông, nhu cầu sửa chữa các thiết bị gia đình cũng ngày càng tăng cao. Trong đó, máy rửa chén là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy rửa chén tại Phường Linh Tây cũng rất cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại Phường Linh Tây.

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Tử Vũ Gia

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Tử Vũ Gia là một trong những công ty sửa máy rửa chén uy tín tại Phường Linh Tây. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử, công ty đã nhanh chóng xây dựng được uy tín và niềm tin từ khách hàng. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy rửa chén với đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại. Khách hàng của công ty được đảm bảo về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 11/6 Đường số 5, Khu Phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Lạnh Tiến Minh

Công ty TNHH Điện Lạnh Tiến Minh là một trong những công ty sửa máy rửa chén uy tín tại Phường Linh Tây. Công ty này sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy rửa chén với đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại. Khách hàng của công ty được đảm bảo về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 16 + 16A + 16B, Đ. Kha Vạn Cân, Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Tử Hưng Phát

Công ty TNHH Điện Tử Hưng Phát là một trong những công ty sửa máy rửa chén uy tín tại Phường Linh Tây. Công ty này sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy rửa chén phường Linh Tây, bảo trì máy rửa chén với đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, công ty còn cam kết đảm bảo cho khách hàng về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Khách hàng cũng được hỗ trợ tư vấn về các vấn đề sửa chữa, bảo trì máy rửa chén một cách tận tâm và chu đáo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 22 Đường số 5, Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Tử Anh Tú

Công ty TNHH Điện Tử Anh Tú là một trong những công ty sửa máy rửa chén uy tín tại Phường Linh Tây. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thợ sửa máy rửa chén phường Linh Tây giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén, công ty đã tạo được niềm tin và uy tín từ khách hàng. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy rửa chén với đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại. Khách hàng của công ty được đảm bảo về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 57 Hẻm 3, Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén Phường Linh Trung

Tóm lại, việc tìm kiếm một công ty sửa máy rửa chén uy tín tại Phường Linh Tây không còn là một vấn đề khó khăn nữa khi có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý, khách hàng nên lựa chọn các công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén như Công ty TNHH Thiết Bị Điện Tử Vũ Gia, Công ty TNHH Điện Lạnh Tiến Minh, Công ty TNHH Điện Tử Hưng Phát và Công ty TNHH Điện Tử Anh Tú. Chúc quý khách hàng tìm được đơn vị sửa máy rửa chén phù hợp và đáp ứng nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *