Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Tại Phường Tân Phú Q7

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Máy rửa chén là một trong những thiết bị gia dụng quan trọng trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chúng ta sẽ thấy rằng máy rửa chén có thể gặp phải một số sự cố hoặc bị hư hỏng. Khi đó, việc tìm kiếm một công ty sửa máy rửa chén uy tín và chất lượng sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy rửa chén tại Phường Tân Phú Quận 7.

Top 1: Công Ty TNHH MTV DV TM Quốc Anh

 • Địa chỉ: 405 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0977041920
 • Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00 (Thứ 2 đến Thứ 7)

Công Ty TNHH MTV DV TM Quốc Anh là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để sửa chữa máy rửa chén tại Phường Tân Phú Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, Quốc Anh cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Top 2: Công Ty TNHH TM DV Sài Gòn Thịnh Vượng

 • Địa chỉ: 16A Đường Số 8, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0903078143
 • Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

Công Ty TNHH TM DV Sài Gòn Thịnh Vượng có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên môn cao. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, công ty cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ sửa chữa máy rửa chén phường phú uy tín với giá cả cạnh tranh nhất.

Top 3: Công Ty TNHH TM DV Sơn Tùng

 • Địa chỉ: 34B Đường C, Phường Tân Phú, Quận 2, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0902456027
 • Thời gian làm việc: 7h30 – 20h00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

Công Ty TNHH TM DV Sơn Tùng là một trong những công ty sửa máy rửa chén uy tín tại Phường Tân Phú Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, Sơn Tùng cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng cao, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Top 4: Công Ty TNHH TM DV Khoa Nguyễn

 • Địa chỉ: 245/13/2 Đường Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0909774995
 • Thời gian làm việc: 7h30 – 18h30 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

Công Ty TNHH TM DV Khoa Nguyễn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy rửa chén chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thợ sửa máy rửa chén phường tân phú có chuyên môn cao, Khoa Nguyễn cam kết sửa chữa các lỗi của máy rửa chén một cách nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.

Các lợi ích của việc chọn một trong top 4 công ty sửa máy rửa chén tại Phường Tân Phú Quận 7:

 • Sửa chữa máy rửa chén chất lượng cao: Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, các công ty trên cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng cao, đáng tin cậy.
 • Tiết kiệm chi phí: Với các dịch vụ sửa chữa máy rửa chén giá cả hợp lý, các công ty trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong quá trình sửa chữa.
 • Nhanh chóng và tiện lợi: Các công ty sửa máy rửa chén trên cam kết sửa chữa máy rửa chén của bạn nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén Phường Tân Quy Q7

Các câu hỏi thường gặp:

 1. Có nên tự sửa chữa máy rửa chén? Không nên tự sửa chữa máy rửa chén nếu bạn không có đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Việc sửa chữa sai cách có thể gây hư hỏng thêm cho máy rửa chén của bạn và khiến chi phí sửa chữa tăng cao hơn.
 2. Cần phải thay thế linh kiện khi sửa chữa máy rửa chén? Điều này phụ thuộc vào tình trạng của máy rửa chén của bạn. Nếu các linh kiện bị hư hỏng thì sẽ cần phải thay thế. Tuy nhiên, nếu máy rửa chén của bạn chỉ bị lỗi nhỏ, việc sửa chữa mà không cần thay thế linh kiện là hoàn toàn khả thi.
 3. Có nên gọi dịch vụ sửa chữa máy rửa chén khi máy vẫn hoạt động nhưng có dấu hiệu lỗi nhỏ? Có nên, việc sửa chữa lỗi nhỏ kịp thời sẽ giúp máy rửa chén hoạt động trơn tru hơn và kéo dài tuổi thọ của máy.
 4. Làm thế nào để chọn được một công ty sửa máy rửa chén tốt và uy tín? Bạn có thể tham khảo các đánh giá từ khách hàng trước đây hoặc tìm hiểu về đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đó. Nếu công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và đảm bảo chất lượng dịch vụ thì đó là một công ty sửa máy rửa chén tốt và uy tín.
 5. Làm thế nào để bảo quản và duy trì máy rửa chén của bạn? Bạn nên vệ sinh máy rửa chén định kỳ, không để đồ vật nặng trên máy, đặt máy ở nơi khô ráo và thông thoáng. Bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy rửa chén.

Kết luận: Để sửa chữa máy rửa chén một cách nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn một trong top 4 công ty sửa máy rửa chén tại Phường Tân Phú Quận 7. Tuy nhiên, nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy rửa chén của

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *