Top 4 công ty sửa máy rửa chén tại xã Xuân Thới Sơn

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Dưới đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén tại xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn:

Công ty TNHH Điện Máy Kim Anh:

Công ty TNHH Điện Máy Kim Anh: là đơn vị sửa chữa máy rửa chén uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các loại máy gia dụng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: Lô C4-C11 KCN Nhị Xuân, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Công ty TNHH Sửa Máy Rửa Chén Cao Minh:

Công ty TNHH Sửa Máy Rửa Chén Cao Minh: là một trong những đơn vị sửa máy rửa chén chuyên nghiệp tại xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, công ty cam kết sẽ sửa chữa máy rửa chén của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 36 Dương Công Khi, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn Xuân Thới Sơn Hóc Môn Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn:

Công ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn: là một trong những đơn vị sửa chữa máy rửa chén uy tín tại khu vực này, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Công ty cam kết sẽ đưa ra giải pháp tối ưu cho máy rửa chén của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 119/6z Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Máy Ngọc Tín:

Công ty TNHH Điện Máy Ngọc Tín: là đơn vị sửa chữa máy rửa chén chuyên nghiệp tại Hóc Môn. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, am hiểu về các loại máy rửa chén, công ty cam kết sẽ đưa ra giải pháp tối ưu cho từng trường hợp cụ thể của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 46/5 Ấp 1, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Những công ty trên đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa máy rửa chén xã xuân thới sơn, uy tín và tính chuyên nghiệp trong công việc. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm máy rửa chén của mình cho các đơn vị này để được sửa chữa, bảo trì và thay thế linh kiện nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, khách hàng cũng nên thường xuyên bảo trì, vệ sinh máy rửa chén định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt nhất, tiết kiệm chi phí sửa chữa và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén Xã Xuân Thới Thượng

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp khách hàng tìm được đơn vị sửa máy rửa chén uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí tại xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *