Top 4 công ty sửa máy rửa chén tại xã Xuân Thới Thượng

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Dưới đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén tại xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn:

Công ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn:

Công ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn: là một trong những đơn vị sửa chữa máy rửa chén uy tín tại khu vực này, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 85/3/4, Ấp, 4 Đường XTT – 27, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Máy Kim Anh:

Công ty TNHH Điện Máy Kim Anh: địa chỉ chuyên sửa máy rửa chén tại xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn. Với các dịch vụ sửa chữa chất lượng, giá cả phải chăng và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 77 D. Công Khi, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Máy Ngọc Tín:

Công ty TNHH Điện Máy Ngọc Tín: được biết đến như một trong những đơn vị sửa chữa máy rửa chén chuyên nghiệp tại Hóc Môn. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, thợ sửa máy rửa chén xã Xuân Thới Thượng am hiểu về các loại máy rửa chén, cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 102 Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Sửa Máy Rửa Chén Cao Minh:

Công ty TNHH Sửa Máy Rửa Chén Cao Minh: là một trong những công ty sửa chữa máy rửa chén uy tín tại khu vực này, với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và chuyên môn. Công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 100A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các công ty trên là những đơn vị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa máy rửa chén xã xuân thới thượng và sự tận tâm trong công việc. Khách hàng có thể yên tâm gửi gắm máy rửa chén của mình cho các đơn vị này để được sửa chữa, bảo trì và thay thế linh kiện nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, khách hàng cũng nên lưu ý đến việc bảo trì, vệ sinh máy rửa chén định kỳ để máy hoạt động tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho người dùng và kéo dài tuổi thọ của máy.

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén Xã Xuân Thới Đông

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp khách hàng tìm được đơn vị sửa máy rửa chén uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí tại khu vực xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *