Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Phường Phú Mỹ Q7

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Máy rửa chén là một trong những thiết bị gia dụng được sử dụng rộng rãi trong gia đình hiện nay. Tuy nhiên, những sự cố với máy rửa chén không tránh khỏi, và việc tìm kiếm một công ty sửa máy rửa chén đáng tin cậy và chất lượng là vô cùng quan trọng. Ở phường Phú Mỹ, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều công ty sửa chữa máy rửa chén để khách hàng lựa chọn. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu về top 4 công ty sửa máy rửa chén đáng tin cậy nhất ở phường Phú Mỹ, quận 7.

Công ty Sửa Máy Rửa Chén Hoàng Thịnh

Công ty Sửa Máy Rửa Chén Hoàng Thịnh được thành lập từ năm 2005, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sửa chữa máy rửa chén của khách hàng. Công ty có nhiều đối tác lớn như Electrolux, Bosch, LG, Samsung, Toshiba, v.v. và đã được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín như ISO 9001:2015.

Khách hàng đánh giá cao công ty vì thái độ chuyên nghiệp, tận tâm và tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên. Công ty cung cấp dịch vụ tốt với mức giá hợp lý, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 84/3A Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Sửa Máy Rửa Chén Phát Đạt

Công ty Sửa Máy Rửa Chén Phát Đạt là một trong những công ty sửa chữa máy rửa chén hàng đầu tại phường Phú Mỹ, quận 7. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có thể sửa chữa được mọi loại máy rửa chén từ các thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, Bosch, Samsung, LG, Toshiba, v.v. Công ty cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả của dịch vụ sửa chữa máy rửa chén phường phú mỹ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 4 đường Mỹ Phú 2C, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Công ty Sửa Máy Rửa Chén Thịnh Phát

Công ty Sửa Máy Rửa Chén Thịnh Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén tại phường Phú Mỹ, quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa nhanh chóng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty có thể sửa chữa mọi loại máy rửa chén từ các thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, Bosch, LG, Samsung, Toshiba, v.v.

Khách hàng đánh giá cao về sự nhanh chóng, chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ nhân viên. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa với mức giá hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 34 Đ. Số 1, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Sửa Máy Rửa Chén Thành Lộc

Công ty Sửa Máy Rửa Chén Thành Lộc được thành lập từ năm 2008, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có thể sửa chữa mọi loại máy rửa chén từ các thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, Bosch, LG, Samsung, Toshiba, v.v. Công ty cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và chất lượng.

Khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và thân thiện của đội ngũ nhân viên. Công ty cung cấp dịch vụ tốt với mức giá hợp lý, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 289 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín Phường Phú Thuận Q7

Tóm lại, khi có sự cố với máy rửa chén, việc tìm kiếm một công ty sửa chữa đáng tin cậy và chất lượng là rất quan trọng. Ở phường Phú Mỹ, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, các công ty sửa máy rửa chén như Hoàng Thịnh, Phát Đạt, Thịnh Phát và Thành Lộc là những lựa chọn tốt và đáng tin cậy cho khách hàng. Chúc các bạn tìm được dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tốt nhất cho gia đình mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *