Top 4 địa chỉ sửa máy rửa chén uy tín tại phường Bình Thọ

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Máy rửa chén là một trong những thiết bị gia đình quan trọng giúp cho việc vệ sinh bát đĩa trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta gặp phải các vấn đề với máy rửa chén của mình và cần sửa chữa. Tìm kiếm một địa chỉ sửa máy rửa chén uy tín và chất lượng là điều không phải dễ dàng. Đặc biệt là đối với những người sống tại phường Bình Thọ Thủ Đức, việc tìm kiếm một địa chỉ sửa máy rửa chén đáng tin cậy càng trở nên khó khăn hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được top 4 địa chỉ sửa máy rửa chén phường Bình Thọ Thủ Đức được đánh giá cao nhất trong khu vực này.

Top 4 địa chỉ sửa máy rửa chén phường Bình Thọ Thủ Đức

Địa chỉ 1: Công ty dịch vụ gọi thợ Alonhanh

Công ty dịch vụ gọi thợ Alonhanh là một địa chỉ sửa chữa máy rửa chén chuyên nghiệp được nhiều người tin tưởng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Công ty dịch vụ gọi thợ Alonhanh có thể sửa chữa mọi lỗi của máy rửa chén của bạn. Hơn nữa, địa chỉ này còn có thể cung cấp linh kiện chính hãng và dịch vụ sửa chữa tận nhà cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 53 Đường số 13, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Địa chỉ 2: Công ty TNHH ĐT TM DV Tài Năng

Công ty TNHH ĐT TM DV Tài Năng là một địa chỉ sửa máy rửa chén uy tín khác tại phường Bình Thọ Thủ Đức. Với đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm và tay nghề cao, Công ty TNHH ĐT TM DV Tài Năng cam kết sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề với máy rửa chén của mình. Ngoài ra, địa chỉ này còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy rửa chén tận nhà.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 72 Nguyễn Bá Luật, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ 3: Điện Lạnh Xuân Phúc

Điện Lạnh Xuân Phúc là một địa chỉ sửa máy rửa chén có uy tín và chất lượng tại phường Bình Thọ Thủ Đức. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thợ sửa máy rửa chén phường Bình Thọ Thủ đức kinh nghiệm lâu năm, Điện Lạnh Xuân Phúc sẽ đảm bảo sửa chữa máy rửa chén của bạn đúng cách và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, địa chỉ này còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ để đảm bảo máy rửa chén của bạn luôn hoạt động tốt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 44 Đường Số 6, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ 4: Cơ điện lạnh Minh Trang

Cơ điện lạnh Minh Trang cũng là một trong những địa chỉ sửa máy rửa chén được khách hàng tin tưởng tại phường Bình Thọ Thủ Đức. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên nghiệp, Cơ điện lạnh Minh Trang sẽ giúp bạn sửa chữa máy rửa chén một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, địa chỉ này còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa chén phường Bình Thọ tận nhà để tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 4 Đ. Số 4, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các câu hỏi thường gặp về sửa máy rửa chén tại phường Bình Thọ Thủ Đức:

  • Tôi phải làm gì khi máy rửa chén của tôi bị hỏng? Bạn nên tìm kiếm các địa chỉ sửa máy rửa chén uy tín và chất lượng để sửa chữa máy của mình.
  • Tại sao máy rửa chén của tôi không hoạt động? Có thể do lỗi của bộ phận điện, vòi phun hoặc mạch điện tử. Bạn nên tìm địa chỉ sửa máy rửa chén để kiểm tra và xử lý sự cố.
  • Bảo trì định kỳ máy rửa chén có cần thiết không? Có, bảo trì định kỳ sẽ giúp máy rửa chén hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén Phường Hiệp Bình Chánh

Kết luận: Việc tìm kiếm địa chỉ sửa máy rửa chén uy tín và chất lượng tại phường Bình Thọ Thủ Đức không còn là vấn đề khi bạn đã có top 4 địa chỉ được giới thiệu trong bài viết này. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ sửa chữa máy rửa chén phù hợp với nhu cầu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *