Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Tại Phường Tân Tạo A

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Máy rửa chén đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vệ sinh bát đĩa. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy rửa chén cũng có thể gặp phải những lỗi kỹ thuật và cần phải được sửa chữa. Tại Phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM có nhiều công ty sửa máy rửa chén uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp mà bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén tại Phường Tân Tạo A mà bạn có thể tham khảo.

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Phú

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Phú là một địa chỉ khác được khá nhiều người biết đến tại phường Tân Tạo A. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén, công ty đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu, có khả năng sửa chữa các loại máy rửa chén khác nhau từ các hãng nổi tiếng như Electrolux, Bosch, Siemens, Panasonic, Toshiba, Sharp, LG, Samsung… Chất lượng dịch vụ của công ty được đảm bảo bởi việc sử dụng các linh kiện chính hãng và thiết bị hiện đại nhất trong quá trình sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 124 Bờ Tuyến, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Lộc

Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Lộc là đơn vị chuyên sửa chữa và bảo trì máy rửa chén, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Công ty sở hữu trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo sửa chữa máy rửa chén của bạn được thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất. Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Lộc luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, giá cả phải chăng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 6 Đường số 3B, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trường Thành

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trường Thành chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy rửa chén, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thợ sửa máy rửa chén phường An Lạc A chuyên nghiệp và nhiệt tình. Công ty sở hữu trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đảm bảo sửa chữa máy rửa chén của bạn được thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trường Thành cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 113 Đ. Số 5, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Điện Lạnh Hà Tuấn

Công ty Điện Lạnh Hà Tuấn là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực sửa máy rửa chén tại Phường Tân Tạo A. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm, công ty cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ sửa máy rửa chén chất lượng nhất.

Nếu bạn đang ở Phường Tân Tạo A và đang gặp vấn đề với máy rửa chén của mình, hãy đừng lo lắng vì có rất nhiều công ty sửa máy rửa chén có thể giúp bạn khắc phục vấn đề này. Tren đây là Top 4 công ty sửa máy rửa chén tại Phường Tân Tạo A để bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén Phường Bình Trị Đông A

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 18 Đường số 7 nối dài, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *