Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Tại Phường Phước Long B Q9

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Máy rửa chén là một trong những thiết bị gia dụng tiện ích giúp giảm bớt thời gian dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, những lúc máy rửa chén bị hư hỏng, chúng ta không thể tự sửa chữa được mà cần phải tìm đến các công ty sửa máy rửa chén. Bài viết này sẽ giới thiệu Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Tại Phường Phước Long B Quận 9.

Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Tại Phường Phước Long B Quận 9

Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Tuấn Khoa

Công ty Điện Lạnh Tuấn Khoa là một trong những địa chỉ được nhiều người dân đánh giá cao khi tìm kiếm dịch vụ sửa máy rửa chén tại Phường Phước Long B Quận 9. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thợ sửa máy rửa chén phường Phước Long B quận 9nhiều kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ dụng cụ hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 116 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Huy Hoàng

Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Huy Hoàng Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén, Công ty TNHH Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Huy Hoàng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy tại Phường Phước Long B Quận 9. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thân thiện, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 323 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Hưng Thịnh có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy rửa chén chất lượng tại Phường Phước Long B Quận 9.

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 1D Đường Số 22, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người dân tin tưởng khi cần sửa chữa máy rửa chén tại Phường Phước Long B Quận 9. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 61A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các dịch vụ sửa máy rửa chén của Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Tại Phường Phước Long B Quận 9

  • Sửa chữa máy rửa chén bị hỏng bộ điều khiển, bộ điều chỉnh nhiệt độ, cảm biến áp suất, van xả nước, van cấp nước, v.v.
  • Thay thế các bộ phận cũ, hỏng và không sử dụng được bằng các bộ phận mới, chính hãng, đảm bảo chất lượng.
  • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng máy rửa chén đúng cách để tránh tình trạng hỏng hóc và tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Các câu hỏi thường gặp:

  1. Tại sao lại cần phải sửa máy rửa chén? Máy rửa chén là thiết bị gia dụng tiện ích giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Tuy nhiên, khi máy bị hỏng, sẽ gây ra nhiều bất tiện và chi phí cho gia đình. Do đó, việc sửa máy rửa chén là cần thiết để tiết kiệm chi phí và sử dụng thiết bị hiệu quả hơn.
  2. Làm thế nào để biết máy rửa chén của mình bị hỏng? Các dấu hiệu cho thấy máy rửa chén bị hỏng gồm: không chạy được, không rửa sạch chén đĩa, bị rò rỉ nước, gây tiếng ồn lớn, v.v. Nếu gặp phải những tình trạng này, nên gọi ngay đến các công ty sửa máy rửa chén uy tín để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

Kết luận Tìm kiếm các dịch vụ sửa máy rửa chén Phường Phước Long B Quận 9 không còn là điều quá khó khăn khi bạn có Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Tại Phường Phước Long B Quận 9 để lựa chọn. Mỗi công ty đều có những ưu điểm và khác biệt riêng, tuy nhiên chúng đều cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn công ty phù hợp nhất với nhu cầu của mình để máy rửa chén được sửa chữa nhanh chóng và hoạt động tốt nhất.

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén Phường Tăng Nhơn Phú A Q9

Nếu bạn đang cần tìm kiếm các dịch vụ sửa máy rửa chén tại Phường Phước Long B Quận 9, hãy tham khảo các thông tin về Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Tại Phường Phước Long B Quận 9 mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Đảm bảo bạn sẽ tìm được một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để sửa chữa máy rửa chén của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *