Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Uy Tín Xã Bà Điểm

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Sau đây là danh sách top 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn mà chúng tôi đã tổng hợp và đánh giá dựa trên các tiêu chí như chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên, giá cả và đánh giá của khách hàng:

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phát – Đây là đơn vị chuyên sửa chữa và dịch vụ sửa máy rửa chén xã Bà Điểm máy rửa chén các loại. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đảm bảo sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 52/3, Nguyễn Thị Huê, Ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Điện Tử Lạnh An Khang

Là đơn vị chuyên sửa chữa và bảo trì máy rửa chén các loại. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thợ sửa máy rửa chén Xã Bà Điểm thân thiện, giúp khách hàng tận tình tư vấn và giải đáp thắc mắc. Giá cả cạnh tranh, phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 9/4c Bà Điểm 2, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Hòa Phát

Đơn vị chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy rửa chén các loại. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: Đường Tiền Lân 13a, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Lạnh Khánh Hòa

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy rửa chén. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo quản máy. Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 20 Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén Xã Nhị Bình

Đó là top 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý độc giả. Quý khách hàng hãy lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình, đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *