Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Tại Phường Tân Hưng Q7

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Dưới đây là danh sách top 4 công ty sửa máy rửa chén tại phường Tân Hưng, quận 7:

Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Phát Địa chỉ: 21/10 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7 Điện thoại: 0903078143

Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Hòa Phát Địa chỉ: 108 Đường Số 17A, Khu Phố 4, Phường Tân Hưng, Quận 7 Điện thoại: 0977041920

Công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Hòa Phát là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén tại phường Tân Hưng, quận 7.

Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, có thể sửa chữa và bảo trì các loại máy rửa chén của các hãng khác nhau như Toshiba, Mitsubishi, Sharp, … với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Ngoài ra, Công ty này cũng cung cấp các linh kiện thay thế chính hãng cho máy rửa chén như bơm, van, motor, … để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên của họ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đồng thời đưa ra những giải pháp sửa chữa hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén tại phường Tân Hưng, quận 7.

Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, có thể sửa chữa và bảo trì các loại máy rửa chén của các hãng khác nhau như Bosch, Electrolux, Panasonic, LG, Samsung, … với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Ngoài ra, Họ cũng cung cấp các linh kiện thay thế chính hãng cho máy rửa chén như bơm, van, motor, … để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất có thể.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy rửa chén có thể liên hệ với Công ty này qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Họ cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhiệt Lạnh Quốc Tế Địa chỉ: 80/1 Đường Tân Quy, Phường Tân Phong, Quận 7 Điện thoại: 0909774995

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhiệt Lạnh Quốc Tế là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén tại phường Tân Hưng, quận 7.

Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, có thể sửa chữa và bảo trì các loại máy rửa chén của các hãng khác nhau như Hitachi, Daikin, Carrier, … với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Ngoài ra, Công ty này cũng cung cấp các linh kiện thay thế chính hãng cho máy rửa chén như bơm, van, motor, … để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên của họ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đồng thời đưa ra những giải pháp sửa chữa hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Công ty TNHH TM Và Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Thành Đạt Địa chỉ: 58 Đường Số 47, Phường Tân Quy, Quận 7 Điện thoại: 0902456027

Công ty TNHH TM Và Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Thành Đạt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tại phường Tân Hưng, quận 7.

Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, có thể sửa chữa và bảo trì các loại máy rửa chén của các hãng khác nhau như Bosch, Electrolux, LG, … với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Ngoài ra, Họ còn cung cấp các dịch vụ khác như lắp đặt, bảo trì và vệ sinh máy rửa chén để đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ.

Các công ty này có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thợ sửa máy rửa chén phường Tân Hưng quận 7 thường xuyên được đào tạo mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, giá cả cũng rất hợp lý và có thể đàm phán để được giảm giá tốt hơn.

Các công ty này đều cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho các loại máy rửa chén của các hãng khác nhau, bao gồm cả các loại máy rửa chén công nghiệp và gia đình.

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén Phường Tân Kiểng Q7

Ngoài ra, các công ty này cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm thay thế nếu cần thay thế linh kiện cho máy rửa chén, đồng thời đưa ra các giải pháp sửa chữa hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ với các công ty này để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa máy rửa chén một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *