Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Tại Phường Tân Kiểng Q7

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Máy rửa chén là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, sự cố với máy rửa chén có thể xảy ra bất cứ lúc nào và làm gián đoạn cuộc sống hàng ngày của bạn. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã lựa chọn ra Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Uy Tín Tại Phường Tân Kiểng Quận 7 để giúp bạn sửa chữa và bảo trì máy rửa chén của mình một cách đáng tin cậy:

Công ty TNHH Điện Lạnh Trường Thịnh Phát:

Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy rửa chén phường Tân Kiểng quận 7 trình độ chuyên môn cao, công ty này có thể sửa chữa và bảo trì các loại máy rửa chén của các hãng khác nhau như Samsung, Panasonic, Sharp, … với mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 90A Phan Huy Thực, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 72911, Việt Nam

Công ty TNHH TM Và Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Việt Long:

Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tại phường Tân Kiểng, quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty này cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 122 Đường Số 7, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Lạnh Công Nghệ Anh Tuấn:

Đây là đơn vị chuyên sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy rửa chén của các hãng nổi tiếng như Toshiba, Fujitsu, LG, … với mức giá cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 30/7/11, Lâm Văn Bền, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH TM Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Phú Đạt:

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, công ty này có thể sửa chữa các lỗi về bơm nước, van, motor, … của máy rửa chén của các hãng như Haier, Mitsubishi, Toshiba, … với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 289/9b Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các công ty trên đều được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín tại phường Tân Kiểng, quận 7. Khách hàng có thể yên tâm gửi gắm các thiết bị của mình đến các địa chỉ này để được sửa chữa, bảo trì, vệ sinh máy rửa chén một cách chuyên nghiệp và đảm bảo.

Xem them : Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén Phường Tân Phong Q7

Để lựa chọn được đơn vị sửa chữa máy rửa chén uy tín nhất, khách hàng nên tham khảo các đánh giá của người dùng trên các trang mạng xã hội hoặc các trang đánh giá dịch vụ trực tuyến. Đồng thời, cần kiểm tra xem đơn vị sửa chữa có đầy đủ giấy tờ pháp lý, chính sách bảo hành và hậu mãi tốt hay không để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Trên đây là Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Uy Tín Tại Phường Tân Kiểng Quận 7. Với danh sách này, bạn có thể chọn một công ty sửa chữa đáng tin cậy và chất lượng để sửa chữa và bảo trì máy rửa chén của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ kiểm tra và so sánh các công ty trước khi quyết định chọn một công ty sửa chữa máy rửa chén. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *