Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Uy Tín Xã Đông Thạnh

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Đông Thạnh là một xã thuộc huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh, nơi có nhiều công ty sửa máy rửa chén uy tín. Dưới đây là danh sách top 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại xã Đông Thạnh:

Công ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Hải:

Công ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Hải: Công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt các loại máy rửa chén. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, công ty cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 257 Đông Thạnh 3, Đông Thạnh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Phát:

Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Phát: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén, công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng tại Đông Thạnh. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy rửa chén của các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Electrolux, Samsung, LG, Panasonic…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 406 Đông Thạnh 2, Đông Thạnh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Phát:

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Phát: Với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin”, công ty luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ sửa chữa máy rửa chén xã Đông Thạnh chuyên nghiệp và hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu, năng động và sáng tạo trong việc giải quyết các sự cố của máy rửa chén.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 3/18 ấp 1, Đông Thạnh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoàng Việt:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoàng Việt: Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về các loại máy rửa chén hiện đại, thợ sửa máy rửa chén xã Đông Thạnh công ty cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy rửa chén chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:VJVG+CWX, Đông Thạnh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén Xã Bà Điểm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *