Dịch vụ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Phước Long B Q9

Bài Viết Về Mỹ Phẩm

Máy giặt là một trong những thiết bị gia đình không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Nó giúp cho việc giặt giũ của mỗi gia đình trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, khi sử dụng trong thời gian dài, máy giặt cũng sẽ gặp phải một số vấn đề, từ đó đòi hỏi sự can thiệp và sửa chữa. Nếu bạn đang sinh sống tại Phường Phước Long, Quận 9 và đang gặp phải vấn đề về máy giặt thì đừng lo lắng, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn top 4 công ty sửa máy giặt Phường Phước Long, Quận 9.

  1. Công ty TNHH Điện Máy Phương Nam

Công ty TNHH Điện Máy Phương Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại Phường Phước Long, Quận 9. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, công ty luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Điện Máy Phương Nam đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Họ sẽ nhanh chóng xác định và khắc phục sự cố trên máy giặt của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Không chỉ sửa chữa máy giặt, công ty Điện Máy Phương Nam còn cung cấp các dịch vụ khác như bảo dưỡng, lắp đặt, tư vấn sử dụng máy giặt cho khách hàng. Với phương châm “Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý”, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và tận tâm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 116 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hải Đăng

Công ty TNHH Điện Lạnh Hải Đăng là một trong những công ty chuyên sửa chữa máy giặt tại Phường Phước Long, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo cẩn thận và chuyên nghiệp, công ty TNHH Điện Lạnh Hải Đăng luôn đảm bảo sửa chữa máy giặt của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và tư vấn sử dụng máy giặt cho khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn cách sử dụng máy giặt đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho máy và giảm thiểu tối đa các sự cố xảy ra. Với phương châm “Hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, công ty TNHH Điện Lạnh Hải Đăng cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 323 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Huy Phát

Công ty TNHH Điện Tử Huy Phát là một trong những công ty sửa chữa máy giặt uy tín tại Phường Phước Long, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, công ty cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, công ty TNHH Điện Tử Huy Phát còn cung cấp các dịch vụ khác như bảo dưỡng, lắp đặt và tư vấn sử dụng máy giặt cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến máy giặt và cách sử dụng máy giặt đúng cách để tránh các sự cố xảy ra.

Công ty TNHH Điện Tử Huy Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 121/4B Đường Số 8, Khu Dân Cư Him Lam, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 0909774995

  1. Công ty TNHH Điện Tử Quang Minh

Công ty TNHH Điện Tử Quang Minh là một trong những công ty sửa chữa máy giặt uy tín tại Phường Phước Long, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, công ty TNHH Điện Tử Quang Minh cam kết sửa chữa máy giặt của khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và lắp đặt máy giặt, đảm bảo cho khách hàng sử dụng máy giặt đúng cách và kéo dài tuổi thọ cho máy. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến máy giặt và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Công ty TNHH Điện Tử Quang Minh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 61A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận:

Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt Phường Phước Long, Quận 9. Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Các công ty này cũng cung cấp các dịch vụ khác như bảo dưỡng, lắp đặt và tư vấn sử dụng máy giặt cho khách hàng.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy giặt và đang tìm kiếm một công ty sửa máy giặt uy tín tại Phường Phước Long, Quận 9, hãy tham khảo những công ty trên để đảm bảo máy giặt của bạn được sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, trước khi chọn công ty sửa máy giặt, bạn nên xem xét kỹ thông tin về công ty đó để tránh gặp phải các trường hợp lừa đảo hoặc sửa chữa không đúng chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *