Công ty Sửa Máy Giặt uy tín Phường Phước Long A Q9

Review công ty sửa máy giặt

Phường Phước Long A, Quận 9 là một trong những khu vực đông dân cư và có nhu cầu sửa chữa máy giặt cao. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 4 công ty sửa máy giặt Phường Phước Long A, Quận 9.

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Hải Đăng

Công ty sửa máy giặt Hải Đăng là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Phường Phước Long A, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà và có chính sách bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5 Đ. Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0977041920

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Điện Lạnh Hưng Thịnh

Công ty sửa máy giặt Điện Lạnh Hưng Thịnh cũng là một địa chỉ đáng tin cậy và chuyên nghiệp tại Phường Phước Long A, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và bảo hành dài hạn, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 42, Đ. Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0903078143

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Tân Phát

Công ty sửa máy giặt Tân Phát là một trong những đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Phước Long A, Quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà và có chính sách bảo hành tốt, giúp khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25 Đ. Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Điện thoại: 0909774995

  1. Công Ty Sửa Máy Giặt Minh Đức

Cuối cùng trong danh sách này là công ty sửa máy giặt Minh Đức, một đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín tại Phường Phước Long A, Quận 9. Công ty được thành lập từ năm 2005 và có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng.

Công ty sử dụng các công nghệ tiên tiến và đáp ứng mọi yêu cầu sửa chữa máy giặt của khách hàng bao gồm:

  • Sửa chữa tất cả các loại máy giặt của tất cả các hãng điện tử nổi tiếng trên thế giới.
  • Dịch vụ sửa chữa tận nhà và bảo hành sản phẩm đến 12 tháng.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang bị thiết bị hiện đại nhất.
  • Giá cả cạnh tranh, chi phí sửa chữa rẻ nhất tại Phường Phước Long A, Quận 9.
  • Chính sách bảo hành tốt nhất, cam kết sửa chữa miễn phí nếu lỗi do nhà sản xuất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 Đ. Hồ Bá Phấn, Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0902456027

Tóm lại, các công ty sửa máy giặt Phường Phước Long A, Quận 9 có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, các công ty còn cam kết sửa chữa máy giặt nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn đang gặp vấn đề với máy giặt của mình, hãy liên hệ với các công ty sửa máy giặt uy tín tại Phường Phước Long A, Quận 9 để được hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *