Địa chỉ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Thạnh Mỹ Lợi Q2

Bài Viết Về Mỹ Phẩm

Phường Thạnh Mỹ Lợi là một trong những khu vực phát triển nhanh của Quận 2, TP.HCM với nhiều khu dân cư, tòa nhà cao tầng và các công trình xây dựng. Việc sử dụng máy bơm nước là điều không thể thiếu trong các công trình này để đảm bảo cung cấp nước cho các hoạt động sinh hoạt và sản xuất. Tuy nhiên, việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước không phải ai cũng có kỹ năng và kinh nghiệm. Để giúp cho khách hàng tìm kiếm đơn vị sửa máy bơm nước chuyên nghiệp và uy tín, dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM.

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Nước Hoàng Phúc

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Nước Hoàng Phúc là một trong những đơn vị sửa máy bơm nước uy tín và chuyên nghiệp tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty cam kết sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề về máy bơm nước một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện, nước khác như máy lạnh, điều hòa không khí, hệ thống điện nước,….

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 53 Đường Quách Giai, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Điện Nước Hiệp Phát

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Điện Nước Hiệp Phát là một trong những đơn vị sửa máy bơm nước uy tín và chất lượng tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước, đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hiệu quả.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ về hệ thống điện, nước như sửa chữa các thiết bị điện như máy lạnh, điều hòa không khí, cũng như sửa chữa các thiết bị nước như bồn nước, hệ thống cấp thoát nước,….

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 11 Nguyễn Thanh Sơn, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Điện Nước Kim Đức

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Điện Nước Kim Đức là một trong những đơn vị sửa máy bơm nước chuyên nghiệp và uy tín tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến máy bơm nước. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa chữa các thiết bị điện như máy lạnh, điều hòa không khí,….

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 71 Tạ Hiện, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Điện Nước Thanh Bình

Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Điện Nước Thanh Bình là một trong những đơn vị sửa máy bơm nước tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước. Công ty cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hiệu quả.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ về hệ thống điện, nước như sửa chữa các thiết bị điện như máy lạnh, điều hòa không khí, cũng như sửa chữa các thiết bị nước như bồn nước, hệ thống cấp thoát nước,…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:  17C Đ. số 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Tổng kết

Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 là một khu vực phát triển của TP.HCM, với nhiều khu công nghiệp, các khu dân cư, trường học, bệnh viện,…. Do đó, nhu cầu sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước là rất lớn. Với danh sách top 4 công ty sửa máy bơm nước chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, chắc chắn sẽ giúp khách hàng có thêm lựa chọn tốt cho việc sửa chữa máy bơm nước của mình. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho quý độc giả trong việc tìm kiếm đơn vị sửa máy bơm nước Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *