Công ty Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Cô Giang Q1

Bài Viết Về Mỹ Phẩm

Trong phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, việc sửa chữa máy bơm nước là một nhu cầu cấp thiết. Vì thế, có nhiều công ty chuyên về sửa máy bơm nước tại khu vực này. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Cô Giang, Quận 1 được đánh giá cao và có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  1. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Vĩnh Tân Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Vĩnh Tân

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Vĩnh Tân cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ của công ty bao gồm: sửa chữa máy bơm nước gia đình, công nghiệp, tư vấn và lắp đặt hệ thống máy bơm nước mới. Đặc biệt, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước khẩn cấp 24/7, giúp khách hàng giải quyết các sự cố kỹ thuật một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hải Long Phát Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hải Long Phát

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hải Long Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chuyên nghiệp và đa dạng. Các dịch vụ của công ty bao gồm: sửa chữa máy bơm nước gia đình, máy bơm nước công nghiệp, tư vấn và lắp đặt hệ thống máy bơm nước mới. Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ khác như thay thế linh kiện, bảo trì, kiểm tra và đánh giá tình trạng máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 8B Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Hưng Phát Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Hưng Phát

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Hưng Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng và giá cả hợp lý. Các dịch vụ của công ty bao gồm: sửa chữa máy bơm nước gia đình, máy bơm nước công nghiệp, lắp đặt hệ thống máy bơm nước mới, thay thế linh kiện và bảo trì. Đặc biệt, công ty còn cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/7 để giúp khách hàng giải quyết các sự cố kỹ thuật một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 42 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Ánh Dương Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Ánh Dương

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Ánh Dương cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng và đa dạng. Các dịch vụ của công ty bao gồm: sửa chữa máy bơm nước gia đình, máy bơm nước công nghiệp, lắp đặt hệ thống máy bơm nước mới, thay thế linh kiện và bảo trì. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống máy bơm nước để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 64/2B Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Với các dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý, các công ty sửa máy bơm nước tại khu vực Cô Giang, Quận 1 đã thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Chúng tôi hy vọng thông tin về các công ty này sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn và tìm được địa chỉ sửa chữa máy bơm nước tốt nhất cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *