Địa chỉ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Bình Khánh Q2

Bài Viết Về Mỹ Phẩm

Phường Bình Khánh, Quận 2 là một trong những khu vực phát triển rất nhanh chóng của thành phố Hồ Chí Minh. Với tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng, nhu cầu sử dụng máy bơm nước để cung cấp nước cho các công trình xây dựng, nhà ở và khu dân cư cũng ngày càng tăng cao. Do đó, các công ty sửa máy bơm nước Phường Bình Khánh, Quận 2 cũng được quan tâm và lựa chọn nhiều hơn bao giờ hết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy bơm nước tại Phường Bình Khánh, Quận 2, với hy vọng giúp bạn tìm được đối tác đáng tin cậy nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến máy bơm nước.

  1. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Tiến Phát

Công ty cung cấp các dịch vụ như: sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các loại máy bơm nước như máy bơm tăng áp, máy bơm nước thải, máy bơm nước cấp, máy bơm tưới cây, máy bơm chữa cháy, máy bơm nước biển… Công ty sử dụng các sản phẩm và phụ kiện được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Grundfos, Pentax, Ebara, Calpeda, Lowara, JET, DAB,..đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19/22 Đường 47, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0977041920

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghiệp Thanh Tùng

Công ty cung cấp các dịch vụ như sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước, cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Grundfos, Ebara, Pentax, Calpeda, Lowara, JET, DAB,.. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các sản phẩm phụ kiện, thiết bị điện và điều khiển tự động liên quan đến máy bơm nước như tủ điện, bộ điều khiển, cảm biến áp suất, van điện từ,..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 144/41 Đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0903078143

  1. Công ty TNHH Điện Cơ Thành Phát Công ty TNHH Điện Cơ Thành Phát

Công ty cung cấp các dịch vụ như sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước cấp, máy bơm nước thải, máy bơm tăng áp,.. và sử dụng các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Grundfos, Pentax, Ebara, Calpeda, Lowara, JET, DAB,..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 265/22B Đường Số 4, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0909774995

  1. Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật Công Nghiệp Anh Thư

Công ty cung cấp các dịch vụ như sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước cấp, máy bơm nước thải, máy bơm tăng áp và các sản phẩm phụ kiện liên quan đến máy bơm nước như van, bộ điều khiển, cảm biến áp suất,.. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp tối ưu về điện và hệ thống điều khiển tự động cho các hệ thống bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25/17 Đường Số 4a, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0902456027

Điều đặc biệt của công ty là sử dụng các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Grundfos, Ebara, Pentax, Calpeda, Lowara, JET, DAB,.. và đảm bảo về chất lượng và hiệu suất của các sản phẩm đó. Công ty TNHH TM – DV Kỹ Thuật Công Nghiệp Anh Thư đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình.

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại Phường Bình Khánh, Quận 2 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước. Khách hàng có thể yên tâm chọn lựa bất kỳ công ty nào trong danh sách này để giải quyết các vấn đề liên quan đến máy bơm nước của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *