Dịch vụ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Bình Trưng Đông Q2

Bài Viết Về Mỹ Phẩm

Trong các khu dân cư, việc sử dụng máy bơm nước là vô cùng phổ biến và quan trọng. Nó giúp cung cấp nước cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, đồng thời cũng là một phần không thể thiếu trong hệ thống cấp nước. Tuy nhiên, với việc sử dụng thường xuyên, các máy bơm nước có thể gặp phải các vấn đề như hư hỏng, chảy nước, rung lắc, tiếng ồn,..điều này gây khó khăn và phiền toái cho người dùng. Để khắc phục tình trạng này, việc sửa chữa máy bơm nước là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Bình Trưng Đông Q2 để có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp và đáng tin cậy.

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Phương Đông

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Phương Đông là một trong những công ty sửa máy bơm nước hàng đầu tại phường Bình Trưng Đông Q2. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, công ty luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và luôn cập nhật công nghệ mới nhất trong ngành để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ chính của công ty bao gồm sửa chữa máy bơm nước, bảo trì định kỳ, tư vấn miễn phí cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy bơm nước. Công ty còn cung cấp các phụ kiện, linh kiện chính hãng cho các loại máy bơm nước khác nhau. Với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, công ty đảm bảo sẽ sửa chữa lại miễn phí nếu máy bơm nước của khách hàng gặp sự cố trong thời gian bảo hành.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 136 Đường số 11, Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Cơ Thanh Tùng

Công ty TNHH Điện Cơ Thanh Tùng cũng là một trong những công ty sửa máy bơm nước nổi tiếng và uy tín tại phường Bình Trưng Đông Q2. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, công ty đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước, lắp đặt máy bơm nước mới, bảo trì định kỳ và thay thế linh kiện cho các loại máy bơm nước khác nhau. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và luôn có trách nhiệm trong công việc. Công ty sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại để sửa chữa máy bơm nước nhanh chóng và chính xác.

Với chính sách bảo hành và hậu mãi tốt, công ty đảm bảo sẽ sửa chữa lại miễn phí nếu máy bơm nước của khách hàng gặp sự cố trong thời gian bảo hành. Công ty cũng cam kết cung cấp linh kiện chính hãng và giá cả phải chăng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Đường Số 4, Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Cơ Điện Nhiệt Lạnh An Phú

Công ty TNHH MTV Cơ Điện Nhiệt Lạnh An Phú là một trong những công ty sửa máy bơm nước được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất tại phường Bình Trưng Đông Q2. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên sửa chữa các loại máy bơm nước khác nhau.

Công ty cung cấp các dịch vụ như sửa chữa máy bơm nước, lắp đặt máy bơm nước mới, bảo trì định kỳ, tư vấn miễn phí cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy bơm nước. Công ty cũng cung cấp linh kiện chính hãng và giá cả hợp lý cho khách hàng.

Với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng và đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, công ty đảm bảo sẽ sửa chữa máy bơm nước của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, công ty còn đưa ra các giải pháp hiệu quả nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa máy bơm nước.

Công ty TNHH MTV Cơ Điện Nhiệt Lạnh An Phú đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, chu đáo và giá cả hợp lý. Đây chắc chắn là một trong những công ty sửa máy bơm nước tốt nhất tại phường Bình Trưng Đông Q2.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 41 Đường Số 41, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Máy Phúc An

Công ty TNHH Điện Máy Phúc An cũng là một trong những địa chỉ tin cậy khi khách hàng cần sửa chữa máy bơm nước tại phường Bình Trưng Đông Q2. Công ty chuyên sửa chữa các loại máy bơm nước, đảm bảo mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước, bảo trì định kỳ, lắp đặt máy bơm nước mới và cung cấp linh kiện chính hãng cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng và giá cả hợp lý, công ty TNHH Điện Máy Phúc An đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 7, Đường số 6/16 Đường số 7, Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Như vậy, trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại phường Bình Trưng Đông Q2. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, sử dụng thiết bị, máy móc hiện đại và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của các công ty này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *