Dịch vụ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Bến Thành Q1

Bài Viết Về Mỹ Phẩm

Phường Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn và cửa hàng. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy bơm nước ở đây cũng rất lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Bến Thành, Quận 1.

  1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Máy Bơm Nước Thành Phát

Công ty Thành Phát được thành lập từ năm 2010, chuyên cung cấp và sửa chữa máy bơm nước các loại. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ để đảm bảo máy bơm nước hoạt động hiệu quả và bền bỉ.

Công ty Thành Phát cam kết sử dụng linh kiện chất lượng cao và đảm bảo giá cả cạnh tranh. Nếu máy bơm nước của khách hàng bị hỏng hoặc cần bảo trì, công ty sẽ đến tận nơi để kiểm tra và đưa ra giải pháp tối ưu.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 41duong Nguyễn An Ninh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Nước Minh Long

Công ty Minh Long chuyên cung cấp và sửa chữa máy bơm nước, thiết bị điện nước, máy lọc nước, máy sưởi và máy lạnh. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước.

Công ty Minh Long cam kết sử dụng các linh kiện chất lượng cao và đảm bảo giá cả cạnh tranh. Công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ để đảm bảo máy bơm nước hoạt động hiệu quả và bền bỉ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 116 Đ. Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố

  1. Công Ty TNHH MTV Thiết Bị Máy Bơm Nước Hào Phú

Công ty Hào Phú chuyên cung cấp và sửa chữa máy bơm nước các loại, bao gồm cả máy bơm nước thải. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và đào tạo chuyên nghiệp. Công ty cam kết sử dụng các linh kiện chất lượng cao và đảm bảo giá cả cạnh tranh.

Công ty Hào Phú còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống máy bơm nước phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các thiết bị phụ trợ như van, bộ điều khiển và đường ống.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 26 Đ. Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Bơm Nước Hiệp Phát

Công ty Hiệp Phát được thành lập từ năm 1998, chuyên cung cấp và sửa chữa máy bơm nước các loại. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp.

Công ty Hiệp Phát cam kết sử dụng các linh kiện chất lượng cao và đảm bảo giá cả cạnh tranh. Công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ và bảo hành sau khi sửa chữa để đảm bảo máy bơm nước hoạt động hiệu quả và bền bỉ.

Ngoài ra, công ty Hiệp Phát còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy bơm nước như lắp đặt hệ thống máy bơm nước, thiết kế hệ thống đường ống và bơm, và cung cấp các thiết bị phụ trợ như van, bộ điều khiển và cảm biến.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 102A Đ. Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Đó là top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Các công ty cam kết sử dụng các linh kiện chất lượng cao và đảm bảo giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, các công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy bơm nước như lắp đặt hệ thống máy bơm nước, thiết kế hệ thống đường ống và bơm, và cung cấp các thiết bị phụ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *