CÁCH CHỌN VÒNG TRẦM HƯƠNG THEO MỆNH (MẠNG TUỔI)

Bài Viết Về Trầm Hương

Như chúng ta đã biết vòng tay Trầm Hương mang rất nhiều ý nghĩa như có tác dụng tốt đến với sức khỏe người sử dụng, xua đuổi tà khí mang lại vận may và tài lộc đến cho gia chủ. Ngoài ra vòng Trầm Hương còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn nhưng để phát huy tính năng này của nó chúng ta cần phải chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp với vận mệnh của bản thân. Đọc đến đây sẽ có rất nhiều người thắc mắc rằng là Mình mệnh Mộc thì nên chọn vòng tay như thế nào? Hay nếu mình mệnh Thủy thì hợp với vòng tay nào?,… và nhiều vận mệnh khác nữa. Nắm bắt được tâm lý cũng như là nhu cầu của các bạn, bài viết này của Trầm Hương Vina chúng tôi sẽ giúp các bạn giải tỏa những thắc mắc cũng như là giúp cho các bạn tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi của mình. Vì thế hãy cũng theo dõi bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ hơn về cách chọn Trầm Hương theo mệnh các bạn nhé!

Vòng Tay Trầm Hương
Vòng Tay Trầm Hương

Vòng tay Trầm Hương theo mệnh

Trong thời buổi hiện đại, việc đeo vòng tay phong thủy theo mệnh đang có ngày càng nhiều người yêu thích và sử dụng. Nhưng hầu hết người ta đều chọn vòng tay một cách cảm tính, chỉ cần cảm thấy hợp mắt là mua thôi mà không để ý đến việc vận mệnh của mình phù hợp với vòng tay ra sao. Bởi vì nếu chọn đúng vòng tay hợp với vận mệnh của mình, thì may mắn, tài lộc và sức khỏe sẽ đến với người chủ sở hữu đó. Dưới đây là một số trường hợp ví dụ về vòng tay theo mệnh.

 • Mệnh Kim: tương sinh là những vòng tay có màu vàng sậm, nâu đất; tương hợp với màu trắng, bạc và màu vàng nhạt; màu khắc chế là màu xanh lá cây và màu gỗ; màu bị khắc chế là đỏ, hồng, tím.
 • Mệnh Mộc: Tương sinh với vòng tay có màu đen, xanh nước biển; màu tương hợp là xanh lá cây, gỗ; màu khắc chế là vàng sậm và nâu đất; màu bị khắc chế là trắng, bạc, vàng nhạt.
Trầm Hương Sánh Chìm
Trầm Hương Sánh Chìm

Vòng tay phong thủy mênh Kim

Theo cái nhìn phong thủy thì mệnh Kim có nghĩa là kim loại có nguồn gốc từ trong đất đá. Chính vì vậy mà những người mang mệnh này thường sẽ phù hợp với những vòng tay bằng đá quý. Một điều đặc biệt nữa có thể các bạn chưa biết, người mệnh Kim thường rất độc đoán và có phần mạnh mẽ nên phù hợp với những tông màu đơn sắc không trộn lẫn với bất cứ màu nào. Gợi ý để chọn màu đá cho mệnh Kim đó là những màu theo tương sinh, tương khắc, Thổ sinh Kim. Trong đó:

 • Màu tương sinh: chính là những màu như vàng đậm và nâu đất, nâu đỏ sậm đá mắt hổ,…
 • Màu tương hợp: đó là các màu như trắng, vàng, bạc, màu ghi,…
 • Màu chế khắc được: xanh lá cây, ngọc lục bảo, xanh chuối,…
 • Màu kỵ: chúng ta không thể quên màu kỵ của mệnh Kim đó chính là các màu như đỏ, hồng, tím,…
Tượng Trầm Hương
Tượng Trầm Hương

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Nghe cái tên gọi không thôi là chúng ta đã biết Mộc là gì rồi đúng không, vâng Mộc chính là cây xuất phát từ thực vật, nên bản chất của người mạng mộc là chu đáo và tận tâm; đi cùng với đó là họ có một cái tâm chân thành và không sân si. Nhưng mệnh Mộc lại khắc với Kim nên chúng ta cần hạn chế chọn những màu như ánh kim, bạc, trắng cho người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc thường phù hợp với các loại đá quý tự nhiên có màu của nước là tốt nhất.

 • Màu tương sinh: chính là những màu như đen, xanh nước biển, màu xám và màu khói,..
 • Màu tương hợp: vì là Mộc nên thường sẽ hợp với rừng, nên chọn các màu có màu xanh của cây.
 • Màu chế khắc được: Đó chính là những màu thuộc Thổ như nâu sậm, vàng sậm,..
 • Màu kỵ: Mộc thường kỵ với Kim nên tránh các màu như màu trắng, màu vàng nhạt.
Nhang Trầm Hương
Nhang Trầm Hương

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Những người mạng thủy nên chon những vòng tay có màu thạch anh. Người xưa quan niệm là Kim sinh Thủy nên những màu của mệnh Kim cũng rất hợp với người mệnh Thủy. Xem thêm CÁCH BẢO QUẢN VÒNG TRẦM HƯƠNG

 • Màu tương sinh: bao gồm những màu như trắng, vàng nhạt,…
 • Màu tương hợp: là những màu như đen, xám, xanh nước biển,…
 • Màu khắc chế được: chính là những màu của mệnh Hỏa bao gồm đỏ, hồng, tím, cam,…
 • Màu kỵ: màu kỵ của mệnh Thủy đó chính là màu của mệnh Thổ như nâu đất, vàng thổ,…
Trầm Hương Đốt
Trầm Hương Đốt

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa thường rất dễ nổi nóng, làm việc thì lúc nào cũng vội vàng mà người xưa hay có câu dục tốc bất đạt, người mạng Hỏa thường khó gần và khó tạo được thiện cảm cho người đối diện. Nhưng điểm mạnh của người mệnh Hỏa đó chính là nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết, tham vọng và say mê với công việc. Mộc sinh Hỏa nên mệnh Hỏa thường hợp với những màu của mệnh Mộc.

 • Màu tương sinh: là những màu như xanh lá cây
 • Màu tương hợp: bao gồm những màu như đỏ, hồng, cam tím.
 • Màu khắc chế được: bao gồm trắng, vàng, bạc.
 • Màu kỵ: như ta được biết thì Hỏa sẽ khắc Thủy nên người mệnh Hỏa khắc với các màu như đen, xám, xanh nước biển.
Trầm Hương Kỳ Nam
Trầm Hương Kỳ Nam

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ

Đặc điểm nổi bật của người mệnh Thổ đó chính là hiền lành và nhẹ nhàng, họ thường ở sau lưng làm cố vấn thay vì cầm quyền hay áp đặt người khác, họ thường nhận được nhiều sự tin tưởng từ những người xung quanh. Mệnh Thổ hợp với những màu thuộc mệnh Hỏa.

 • Màu tương sinh: đó chính là những màu như đỏ, hồng, tím.
 • Màu tương hợp: Thổ thì hợp với Hỏa nên Thổ hợp với những màu như vàng sậm, nâu đất.
 • Màu chế khắc được: là những màu như đen, xanh nước biển, xanh trời, màu khói.
 • Màu kỵ: màu kỵ của mệnh Thổ đó chính là màu xanh lá.

Trên đây là những thông tin mà Trầm Hương Vina chúng tôi đã tìm hiểu và thu thập được về vòng đeo tay theo mệnh. Hy vọng rằng với những thông tin trên các bạn sẽ có cho mình những hiểu biết nhất định về cách chọn vòng Trầm Hương theo mệnh để có thể sở hữu cho bản thân một vòng tay Trầm Hương phù hợp nhất.

Các bạn cần tìm dia chi mua vong tram huong uy tin

Huỳnh Thị Thu Sương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *