Top 10 trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm tốt nhất Đà Nẵng

Bài Viết Về Gia Sư

Bạn hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng đồng thời bạn có nhu cầu muốn cải thiện khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình nhằm phục vụ cho công việc đang làm tốt hơn? Cùng chúng tôi khám phá top 10 trung tâm dạy Tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất tại Đà Nẵng nhé.

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA là thương hiệu uy tín về giảng dạy Tiếng Anh theo phong cách Mỹ bởi đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ có nhiều kinh nghiệm. Đến với AMA, ngoài học kiến thức học viên còn được dạy các kỹ năng mềm giúp học viên tự tin và thoải mái hơn với việc học. Học viên Nguyen Ngoc Loi có để lại đánh giá như sau: “Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện với học viên. Khoá học giúp tôi cải thiện được kỹ năng giáo tiếp với người nước ngoài.”

Đối với người đi làm, trung tâm có các khóa học là Tiếng Anh giao tiếp người lớn và Tiếng Anh doanh nghiệp cùng với các khóa luyện thi IELTS, TOEIC cho những người cần bằng cấp để thăng tiến nhanh hơn. Học viên còn được học cách viếTÂMail, thuyết trình hay báo cáo, đàm phán với khách hàng bằng Tiếng Anh sao cho chuẩn.

EIV EDUCATION

Thành lập từ năm 2009 và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh, EIV luôn mong muốn cung cấp cho học viên những dịch vụ học tập tốt nhất. Trung tâm còn luôn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên để luôn mang đến sự chuyên nghiệp và chuẩn nhất về giáo dục cho người học.

Trung tâm cung cấp khóa học dạy kèm tại nhà cho những người lớn quá bận rộn công việc không thể đến trung tâm sau mỗi giờ làm và muốn cải thiện nhanh hơn. Hoặc khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp cung cấp giáo viên đến tận doanh nghiệp để giảng dạy, hoặc khóa học online giáo viên bản ngữ giúp học viên có thể học bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào để phù hợp với thời gian làm việc cá nhân.

*** Tham khảo thêm: Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Đà Nẵng

Học viên Minh Tâm có chia sẻ: “Được nói chuyện với thầy nước ngoài nên rất nhanh chóng cải thiện được khả năng giao tiếp, trung tâm chất lượng, học phí tuy hơi mắc nhưng đáng để bỏ ra.”

TRUNG TÂM TIẾNG ANH MS HOA GIAO TIẾP

Tại trung tâm, những người đã đi làm có thể dễ dàng tìm ra các khóa học giao tiếp phù hợp với ngành nghề của bản thân và nhu cầu trình độ mình mong muốn. Bạn sẽ được học trong môi trường giao tiếp với phương pháp phản xạ kết hợp cùng truyền cảm hứng giúp bạn yêu thích môn học hơn.

Trung tâm có khóa học giao tiếp E.Survive – Mất gốc dành cho người mới bắt đầu, khóa học giao tiếp E.Challenge – Nâng cao dành cho nhưnxg người có căn bản nhưng chưa thể sử dụng thành thạo, khóa giao tiếp VIP dành cho người từ mất gốc đến thành thạo và khóa giao tiếp E.Master – Cao cấp dành cho học viên đã có nền tảng chắc chắn.

Đánh giá về trung tâm tự học viên là: “Chất lượng giảng dạy khá tốt. Giảng viên nhiệt tình. Được luyện các kỹ năng giao tiếp thiết thực trong cuộc sống hằng ngày”.

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐÀ NẴNG

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ dạy kèm Tiếng Anh cho người đi làm có thời gian bận rộn. Bạn có thể yên tâm về chất lượng đội ngũ giáo viên bởi sự nhiệt tình, năng động và trình độ chuyên môn cao. Giúp bạn có khả năng giao tiếp cùng người nước ngoài, viết được đơn xin việc/CV bằng Tiếng Anh chuẩn nhất hay tự tin hơn trong các cuộc phỏng vấn về Tiếng Anh. Học kèm cùng gia sư sẽ giúp bạn sắp xếp được thời gian linh động và học tập tiến bộ nhanh hơn bởi phương pháp dạy kèm 1 gia sư – 1 học viên. Trung tâm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên bởi sự tiến bộ nhanh chóng trong thời gian 25-30 ngày, đáp ứng được nhu cầu cần có trong đa dạng ngành nghề hiện nay.

TRUNG TÂM ANH NGỮ APOLLO 360

Trung tâm xuất hiện tại Việt Nam đã lâu tuy nhiên vẫn luôn không ngừng thay đổi để theo kịp sự phát triển toàn cầu hiện nay. Đây là trung tâm 100% vốn nước ngoài và có phương pháp dạy học vô cùng độc đáo – phương pháp Flip giúp học viên chủ động và học tập theo đúng nhu cầu cá nhân. Trung tâm có nhiều chương trình chuẩn quốc tế dành cho người đi làm như khóa Tiếng Anh người lớn, Tiếng Anh doanh nghiệp hay Tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh thương mại. Mỗi khóa học đều giúp người học nâng cao và đáp ứng những yêu cầu cần thiết để hoàn thành công việc tốt cũng như thăng tiến xa hơn.

Học viên Nguyễn Thị Hương Giang có chia sẻ: “Apollo 360° là sự kết hợp giữa các giờ thực hành tại lớp và các hoạt động ngoại khóa cùng các buổi hội thảo hay sự kiện giúp học viên hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả”.

LANGUAGE LINK ĐÀ NẴNG

Đây là trung tâm thành lập năm 1996 và là một trong những trung tâm đầu tiên cung cấp khóa học Tiếng Anh 100% bản ngữ tại Việt Nam. Đến với trung tâm, bạn sẽ có chương trình học với 3 lợi ích như sau: “Thi cử hay, giao tiếp giỏi, kỹ năng sống hoàn thiện.” Trung tâm cung cấp khóa học cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Đối với người đi làm, khóa học Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp sẽ giúp học viên cải thiện rõ rệt trình độ giao tiếp của bản thân và áp dụng được vào công việc. Với những đánh giá tích cực về chất lượng giảng dạy cũng như uy tín lâu năm của trung tâm, tin rằng đây là nơi đáng để theo học.

TRUNG TÂM ANH NGỮ ISEC

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tiếng Anh cho người đi làm, là nơi uy tín có đầu ra chất lượng. Đội ngũ giáo viên đến từ nhiều nước và được đào tạo chuyên nghiệp cùng với lộ trình học tập dễ hiểu, dễ tiếp thu đã giúp trung tâm đào tạo thành công. Trung tâm có các khóa học tại trung tâm cũng như khóa học online về giao tiếp các cấp độ hay luyện thi IELTS, TOEIC… Học viên Tuấn Kiệt đã chia sẻ: “Giáo viên chuyên nghiệp, dạy dễ tiếp thu và lấy lại được căn bản. Chất lượng giảng dạy rất tốt. Môi trường học thân thiện, vui vẻ.”

ANH NGỮ QUỐC TẾ VIỆT – ÚC

Trung tâm có đội ngũ giảng viên xuất sắc luôn được tuyển chọn và đào tạo thường xuyên, hệ thống cơ sở vật chất học tập cũng luôn được chú trọng đầu tư và phát triển. VAS cung cấp giáo dục cho mọi lứa tuổi và mọi nhu cầu học tập. Đây là trung tâm dẫn đầu về chất lượng đào tạo và cũng là nơi tổ chức thi IELTS vô cùng chuyên nghiệp. Trung tâm có đủ khóa học giao tiếp cũng như luyện thi IELTS, TOEIC giúp học viên là người đi làm có kinh nghiệm và áp dụng được Tiếng Anh vào thực tế, nâng cao năng suất làm việc hơn. “Chất lượng cao, chương trình học tập chuẩn quốc tế và rất hài lòng.” là đánh giá của bạn Thu Phương về trung tâm.

DNC FOREIGN LANGUAGE

Không phải học trong không gian nhàm chán, không phải học với tư cách là học trò ngồi nghe giảng. Bạn sẽ được trực tiếp trao đổi Tiếng Anh thoải mái với trợ giảng để được chỉnh sửa lỗi sai ngay tức khắc. Bạn được gặp gỡ và giao lưu cùng nhiều người bạn khác để trao đổi và hỗ trợ nhau tốt hơn. Vừa học tập, vừa mở rộng mối quan hệ và trao đổi về công việc là một điều vô cùng tốt. Với cách học giao tiếp tại trung tâm sẽ giúp bạn thoải mái và nhanh chóng nói chuyện tự tin hơn trước đám đông. Hầu hết học viên đều đánh giá sự thoải mái khi học tập tại nơi đây và học tìm được niềm yêu thích, thú vị khi giao tiếp Tiếng Anh với mọi người.

**** *** Tham khảo thêm những trung tâm gia sư uy tín nhất TPHCM.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH SOPHIA ĐÀ NẴNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh, trung tâm là nơi giáo dục Tiếng Anh chuẩn quốc tế được nhiều người tin tưởng. Học tại trung tâm, học viên sẽ tự tin giao tiếp và có phản xạ nhanh hơn, được học với 100% giáo viên Anh, Mỹ, lớp học ít tăng hiệu quả học và được kiểm tra đầu vào miễn phí. Học phí tại trung tâm cũng vô cùng hợp lí với người học. Sau khi học tại trung tâm, học viên có khả năng đàm phán, giao tiếp với đối tác người nước ngoài tự tin hơn, có thể tự tin hơn khi đi phỏng vấn tại các công ty nước ngoài, ….

Trên đây là top 10 trung tâm dạy Tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất tại Đà Nẵng. Chúc bạn thành công.

Hoài Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *