Địa chỉ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Đông Hưng Thuận Q12

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Đông Hưng Thuận, quận 12 là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng của thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều khu công nghiệp và dân cư đông đúc, nhu cầu sử dụng máy bơm nước tại đây cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, việc sửa chữa máy bơm nước lại là một việc làm khó khăn và đòi hỏi sự chuyên môn cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 4 công ty sửa máy bơm nước Đông Hưng Thuận, quận 12.

  1. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Nước Lạc Việt

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Nước Lạc Việt là một trong những đơn vị sửa chữa máy bơm nước tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12 được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Họ sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại để sửa chữa máy bơm nước một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ như lắp đặt, tháo dỡ, kiểm tra và bảo trì máy bơm nước định kỳ. Các dịch vụ của công ty được cung cấp với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 119B Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hưng Phát

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hưng Phát là một trong những đơn vị sửa máy bơm nước uy tín tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty đảm bảo sửa chữa máy bơm nước của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, kiểm tra định kỳ và bảo trì máy bơm nước. Các dịch vụ của công ty được cung cấp với giá cả hợp lý và chất

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 108 Tô Ký, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Kỹ Thuật Hải Long

Công Ty TNHH Điện Lạnh Kỹ Thuật Hải Long là một trong những đơn vị sửa chữa máy bơm nước tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại để đảm bảo sửa chữa máy bơm nước một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt, tháo dỡ, kiểm tra và bảo trì máy bơm nước định kỳ cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh khác như điều hòa không khí, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, vv. Các dịch vụ của công ty được cung cấp với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 38/89 Đông Hưng Thuận 11, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Kỹ Thuật và Dịch Vụ Nước Hồng Minh

Công Ty TNHH Kỹ Thuật và Dịch Vụ Nước Hồng Minh là một trong những đơn vị sửa chữa máy bơm nước uy tín tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty đảm bảo sửa chữa máy bơm nước của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng.

Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước, lắp đặt, tháo dỡ, kiểm tra định kỳ và bảo trì máy bơm nước. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như xây dựng hệ thống cấp thoát nước, thi công hệ thống tưới cây tự động, vv. Các dịch vụ của công ty được cung cấp với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 88 Đông Hưng Thuận 17, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, nhu cầu sử dụng máy bơm nước tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12 ngày càng tăng cao, vì vậy việc tìm kiếm đơn vị sửa chữa máy bơm nước uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *