Dịch vụ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Tây Thạnh

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Tây Thạnh là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Với sự phát triển của khu đô thị này, nhu cầu sử dụng máy bơm nước để cung cấp nước cho các hộ dân cũng tăng lên đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu này, có nhiều công ty sửa máy bơm nước chuyên nghiệp và đáng tin cậy được thành lập tại phường Tây Thạnh. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Tây Thạnh mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn.

  1. Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Năng Lượng Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Năng Lượng là một trong những công ty sửa máy bơm nước hàng đầu tại phường Tây Thạnh. Công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và thay thế các loại máy bơm nước. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng 24/7.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Năng Lượng cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy bơm nước, bao gồm cả máy bơm chìm và máy bơm trục đứng của các hãng nổi tiếng như Grundfos, Pentax, Ebara, Pedrollo, và nhiều hãng khác. Công ty cũng có thể lắp đặt và thay thế các linh kiện hư hỏng của máy bơm nước. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy bơm nước để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả của máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 281 Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Chữa Máy Bơm Tân Hòa Công ty TNHH Sửa Chữa Máy Bơm Tân Hòa là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín tại phường Tây Thạnh. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt và thay thế máy bơm nước. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên và tận tâm, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Sửa Chữa Máy Bơm Tân Hòa cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy bơm nước, bao gồm cả máy bơm chìm và máy bơm trục đứng của các hãng nổi tiếng như Grundfos, Pentax, Ebara, Pedrollo, và nhiều hãng khác. Công ty cũng có thể lắp đặt và thay thế các linh kiện hư hỏng của máy bơm nước. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy bơm nước để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả của máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 64 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Tân Thành Công ty TNHH Tân Thành là một trong những công ty sửa máy bơm nước hàng đầu tại phường Tây Thạnh. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt và thay thế máy bơm nước. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng 24/7.

Công ty TNHH Tân Thành cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy bơm nước, bao gồm cả máy bơm chìm và máy bơm trục đứng của các hãng nổi tiếng như Grundfos, Pentax, Ebara, Pedrollo, và nhiều hãng khác. Công ty cũng có thể lắp đặt và thay thế các linh kiện hư hỏng của máy bơm nước. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy bơm nước để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả của máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 71 Đường D9, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nams

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Trì Thiên Phú Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Trì Thiên Phú là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín tại phường Tây Thạnh. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt và thay thế máy bơm nước. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Trì Thiên Phú cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các loại máy bơm nước chuyên nghiệp. Công ty có khả năng sửa chữa các loại máy bơm nước của các hãng nổi tiếng như Grundfos, Pentax, Ebara, Pedrollo, và nhiều hãng khác. Công ty cũng có thể thay thế linh kiện hư hỏng của máy bơm nước.

Ngoài ra, công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Trì Thiên Phú còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy bơm nước. Dịch vụ này giúp đảm bảo máy bơm nước hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí sửa chữa trong tương lai. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ đến tận nơi để kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. Tất cả các công ty đều có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo sửa chữa máy bơm nước một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, các công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và lắp đặt máy bơm nước, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian. Chắc chắn rằng, nếu bạn đang gặp phải vấn đề với máy bơm nước, hãy liên hệ với các công ty này để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *