Dịch vụ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Phú Thạnh

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phú Thạnh là một trong những phường đông dân cư của quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Với số lượng người sinh sống tăng lên, việc sử dụng máy bơm nước để cung cấp nước cho các hộ gia đình, các cơ quan, doanh nghiệp cũng tăng lên đáng kể. Để đảm bảo hoạt động của các máy bơm nước được ổn định và hiệu quả, việc tìm kiếm đơn vị sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy bơm nước Phường Phú Thạnh.

  1. Công ty TNHH TM & DV Điện Tử Sơn Trà

Công ty TNHH TM & DV Điện Tử Sơn Trà là một trong những đơn vị sửa chữa máy bơm nước uy tín nhất tại Phường Phú Thạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, Sơn Trà đã và đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng máy. Các dịch vụ của Sơn Trà bao gồm sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các loại máy bơm nước như máy bơm nước thải, máy bơm nước sạch, máy bơm nước bể bơi,…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 141B Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Phát Triển Hưng Phúc

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Phát Triển Hưng Phúc cũng là một trong những đơn vị sửa chữa máy bơm nước nổi tiếng tại Phường Phú Thạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Hưng Phúc đã và đang cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ của Hưng Phúc bao gồm sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các loại máy bơm nước như máy bơm nước thải, máy bơm nước sạch, máy bơm nước bể bơi,..

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 184 Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Minh Châu

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Minh Châu là đơn vị chuyên sửa chữa các loại máy bơm nước với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Đội ngũ nhân viên tại Minh Châu sẵn sàng đến tận nơi để kiểm tra và đưa ra phương án sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các dịch vụ của công ty bao gồm sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các loại máy bơm nước như máy bơm nước thải, máy bơm nước sạch, máy bơm nước bể bơi,..

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 275 Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 72013, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Số Phú Đạt

Công ty TNHH Kỹ Thuật Số Phú Đạt là một trong những đơn vị sửa chữa máy bơm nước uy tín nhất tại Phường Phú Thạnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, Phú Đạt đã và đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng máy. Các dịch vụ của Phú Đạt bao gồm sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các loại máy bơm nước như máy bơm nước thải, máy bơm nước sạch, máy bơm nước bể bơi,…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 65 Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết lại, các công ty sửa máy bơm nước tại Phường Phú Thạnh đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo cho việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm chọn lựa các công ty trên để sửa chữa các thiết bị máy bơm nước của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *