Công ty Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Tân Hưng Thuận Q12

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Trong cuộc sống hiện đại, việc sử dụng máy bơm nước là không thể thiếu đối với mọi gia đình hay cơ quan, doanh nghiệp. Tuy nhiên, những lúc máy bơm gặp sự cố hoặc hỏng hóc sẽ gây ra nhiều khó khăn và phiền toái. Chính vì thế, việc tìm kiếm một công ty sửa máy bơm nước chuyên nghiệp, uy tín, có chất lượng dịch vụ cao sẽ giúp giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Trong phường Tân Hưng Thuận Q12, Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty sửa máy bơm nước để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 công ty sửa máy bơm nước phường Tân Hưng Thuận Q12 được đánh giá cao nhất.

  1. Công ty TNHH TM DV Sửa chữa máy bơm nước Việt Nam

Đây là một trong những công ty sửa máy bơm nước có kinh nghiệm lâu năm tại phường Tân Hưng Thuận Q12. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt các loại máy bơm nước của các hãng nổi tiếng như Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, KSB, v.v. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và giá cả hợp lý, công ty này luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 2094 QL1A, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tâm Châu

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tâm Châu là một trong những đơn vị hàng đầu tại phường Tân Hưng Thuận Q12 trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì máy bơm nước. Công ty này sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, có thể xử lý được hầu hết các sự cố liên quan đến máy bơm nước của các hãng nổi tiếng như Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, KSB, v,v. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt, tư vấn và thiết kế hệ thống máy bơm nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với phương châm “Uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt nhất”, công ty Thương mại Dịch vụ Tâm Châu đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của đông đảo khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Đường số 5, CVPM, Quang Trung, Phường 14, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ điện Đại Hải

Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ điện Đại Hải là một trong những đơn vị sửa máy bơm nước hàng đầu tại phường Tân Hưng Thuận Q12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ tận tâm, công ty đã giải quyết thành công hàng ngàn sự cố liên quan đến máy bơm nước của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ lắp đặt và bảo trì các loại máy bơm nước của các hãng nổi tiếng như Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, KSB, v.v. với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 47 Tổ 12 Kp1, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Cơ điện Tân Phúc

Công ty TNHH Cơ điện Tân Phúc là một trong những đơn vị sửa máy bơm nước chuyên nghiệp và uy tín tại phường Tân Hưng Thuận Q12. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ tận tâm. Công ty không chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các loại máy bơm nước của các hãng nổi tiếng, mà còn cung cấp các giải pháp kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả cho hệ thống máy bơm nước của khách hàng. Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, công ty TNHH Cơ điện Tân Phúc đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 201 Đường Đông Hưng Thuận 6, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là 4 công ty sửa máy bơm nước được đánh giá cao tại. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị sửa máy bơm nước Tân Hưng Thuận Q12 thích của mình, khách hàng cần đưa ra những tiêu chí và yêu cầu cụ thể.

Đầu tiên, khách hàng cần xem xét đội ngũ kỹ thuật viên của công ty. Một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và được đào tạo chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng để đảm bảo công việc được thực hiện đúng cách và đạt chất lượng cao. Khách hàng cũng nên tìm hiểu về trang thiết bị và công nghệ được sử dụng bởi công ty. Một công ty có trang thiết bị và công nghệ hiện đại sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả trong quá trình sửa chữa máy bơm nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *