Công ty Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Phú Thuận Q7

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Phú Thuận Q7 là một trong những khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có nhiều hoạt động kinh doanh và sản xuất diễn ra. Vì vậy, nhu cầu sử dụng máy bơm nước tại đây là rất lớn. Tuy nhiên, do tình trạng máy bơm nước bị hư hỏng hoặc không hoạt động đúng cách thường xuyên xảy ra, nên việc tìm kiếm một công ty sửa máy bơm nước uy tín và chất lượng trở thành một vấn đề cấp bách.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy bơm nước phục vụ tại phường Phú Thuận Q7.

  1. Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Thiên Hải Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Thiên Hải được thành lập từ năm 2008, với mục tiêu mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng và hiệu quả. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, Thiên Hải đã trở thành một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín tại phường Phú Thuận Q7.

Dịch vụ của Thiên Hải không chỉ bao gồm sửa chữa máy bơm nước, mà còn cung cấp các dịch vụ khác như lắp đặt, bảo dưỡng và vệ sinh máy bơm nước. Thiên Hải cam kết sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa máy bơm nước nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 1135/17/14, 26/3 Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Gia Bảo Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Gia Bảo là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín và chất lượng tại phường Phú Thuận Q7. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, Gia Bảo đã tạo được uy tín và lòng tin từ khách hàng.

Các dịch vụ của Gia Bảo bao gồm sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng và vệ sinh máy bơm nước. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, Gia Bảo cam kết sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa máy bơm nước nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 15 Lô, Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Công Nghiệp Tân Minh Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Công Nghiệp Tân Minh được thành lập từ năm 2010, với mục tiêu cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng cao và giá cả hợp lý. Tân Minh là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín tại phường Phú Thuận Q7, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại.

Các dịch vụ của Tân Minh bao gồm sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng và vệ sinh máy bơm nước. Tân Minh cam kết sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa máy bơm nước nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng có thể sử dụng máy bơm nước một cách an toàn và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 313 Đ. Đ6, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Thành Công Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Thành Công là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín và chất lượng tại phường Phú Thuận Q7. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, Thành Công đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Các dịch vụ của Thành Công bao gồm sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng và vệ sinh máy bơm nước. Thành Công cam kết sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa máy bơm nước nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, giúp khách hàng có thể sử dụng máy bơm nước một cách an toàn và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 647 Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại phường Phú Thuận Q7. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và cam kết sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa máy bơm nước nhanh chóng và chất lượng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *