Địa chỉ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Hiệp Tân

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Hiệp Tân là một trong những khu vực tập trung nhiều công trình xây dựng, do đó nhu cầu sử dụng máy bơm nước để cung cấp nước cho các công trình xây dựng, hộ gia đình và kinh doanh là rất cao. Tuy nhiên, những sự cố xảy ra với máy bơm nước cũng không thể tránh khỏi. Để giải quyết vấn đề này, người dân tại phường Hiệp Tân đã tìm đến các công ty sửa máy bơm nước để được giải quyết. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Anh Khoa

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Anh Khoa là một trong những công ty sửa máy bơm nước hàng đầu tại phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Công ty Anh Khoa đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tận tình. Công ty sử dụng các thiết bị và phụ tùng chất lượng cao để sửa chữa các loại máy bơm nước như máy bơm nước giếng khoan, máy bơm nước trục đứng, máy bơm nước ly tâm… Bên cạnh đó, Công ty Anh Khoa cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng định kỳ cho máy bơm nước, giúp đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất của máy trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 189 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Thành Phát

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Thành Phát là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín tại phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, Công ty Thành Phát đã sửa chữa thành công nhiều loại máy bơm nước khác nhau cho khách hàng tại phường Hiệp Tân và các khu vực lân cận. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và thay thế linh kiện cho các loại máy bơm nước của các thương hiệu nổi tiếng như Grundfos, Pentax, Shimge, Ebara, Wilo… Đặc biệt, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong trường hợp máy bơm nước gặp sự cố.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 150 Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Hải Minh

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Hải Minh là một trong những địa chỉ tin cậy cho khách hàng tìm kiếm dịch vụ sửa máy bơm nước tại phường Hiệp Tân. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy bơm nước. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt các loại máy bơm nước cho khách hàng tại phường Hiệp Tân và các khu vực lân cận. Công ty cũng cung cấp các linh kiện và phụ tùng chất lượng cao để thay thế khi cần thiết, giúp đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 175 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Nước Hoàng Lộc

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Nước Hoàng Lộc là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước tốt nhất tại phường Hiệp Tân. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty đã sửa chữa thành công nhiều loại máy bơm nước khác nhau cho khách hàng tại phường Hiệp Tân và các khu vực lân cận. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và thay thế linh kiện cho các loại máy bơm nước của các thương hiệu nổi tiếng như Shimge, Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo… Công ty cũng cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và thời gian hoàn thành sửa chữa đúng hẹn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 211 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại phường Hiệp Tân. Với các địa chỉ và thông tin trên đây, chắc chắn khách hàng sẽ tìm được một đơn vị sửa chữa máy bơm nước uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý tại phường Hiệp Tân.

Ngoài ra, để giúp khách hàng có thêm thông tin và lựa chọn được dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tốt nhất, có thể tham khảo một số tiêu chí đánh giá như sau:

  1. Kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật viên: Khách hàng nên lựa chọn các đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy bơm nước để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
  2. Thương hiệu và chất lượng linh kiện: Các thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng và chất lượng sẽ giúp đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của máy bơm nước. Nên chọn các đơn vị cung cấp linh kiện chính hãng để thay thế khi cần thiết.
  3. Thời gian hoàn thành sửa chữa: Các đơn vị sửa chữa máy bơm nước uy tín thường cam kết đảm bảo thời gian hoàn thành sửa chữa đúng hẹn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  4. Chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng: Nên chọn các đơn vị có chính sách bảo hành dài hạn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong trường hợp máy bơm nước gặp sự cố.
  5. Giá cả hợp lý: Khách hàng cần tham khảo giá cả của các đơn vị sửa chữa máy bơm nước để có được sự so sánh và lựa chọn đơn vị có giá cả hợp lý.

Tóm lại, dịch vụ sửa máy bơm nước là một trong những dịch vụ cần thiết và quan trọng cho các hộ gia đình, doanh nghiệp và công trình xây dựng. Việc lựa chọn đơn vị sửa chữa máy bơm nước uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *