Địa chỉ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Tân Thành

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Tân Thành là một trong những khu vực tập trung nhiều công trình xây dựng và các gia đình có nhu cầu sử dụng máy bơm nước. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc sử dụng máy bơm nước, việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước là vô cùng quan trọng. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Tân Thành mà chúng tôi xin giới thiệu.

  1. Công ty TNHH Điện Máy Hải Long

Công ty TNHH Điện Máy Hải Long là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa máy bơm nước tại phường Tân Thành. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và sử dụng các thiết bị và phụ tùng chính hãng, công ty cam kết sẽ đem lại cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 90 Đ. Độc Lập, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nams

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Hoàng Hải

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Hoàng Hải là một trong những địa chỉ tin cậy để khách hàng sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước tại phường Tân Thành. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và sử dụng các thiết bị hiện đại, công ty cam kết sẽ đem lại cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 239 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Hoàng Gia

Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Hoàng Gia là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy trong lĩnh vực sửa máy bơm nước tại phường Tân Thành. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty cam kết sẽ đem lại cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó, công ty còn sử dụng các thiết bị và phụ tùng chính hãng, giúp cho quá trình sửa chữa và bảo trì máy bơm nước được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty cũng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng máy bơm nước để đảm bảo cho việc sử dụng máy bơm nước một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 35 Nguyễn Trường Tộ, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phong

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Phong là một trong những công ty chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực sửa máy bơm nước tại phường Tân Thành. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với công việc, công ty cam kết sẽ đem lại cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, công ty sử dụng các thiết bị và phụ tùng chính hãng, giúp cho việc sửa chữa và bảo trì máy bơm nước được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Công ty cũng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng máy bơm nước để đảm bảo cho việc sử dụng máy bơm nước một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 941 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại phường Tân Thành. Khách hàng có thể yên tâm chọn lựa một trong những công ty này để sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *