Công ty Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Tân Tạo A

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Tân Tạo A là một trong những khu vực phát triển mạnh về nông nghiệp và công nghiệp ở TP. Hồ Chí Minh. Do đó, nhu cầu sử dụng máy bơm nước để phục vụ cho sản xuất, chăn nuôi, tưới tiêu…tại đây rất lớn. Vì vậy, nhiều công ty sửa máy bơm nước đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 4 công ty sửa máy bơm nước Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty TNHH MTV Sửa Chữa Máy Bơm Nước Minh Thắng

Công ty TNHH MTV Sửa Chữa Máy Bơm Nước Minh Thắng là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước tại Phường Tân Tạo A. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy bơm nước và có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các sự cố liên quan đến máy bơm nước. Bên cạnh đó, công ty cũng sử dụng các linh kiện chất lượng cao để đảm bảo độ bền và hiệu suất của máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 124 Bờ Tuyến, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Chữa Máy Bơm Nước Tân Phúc

Công ty TNHH Sửa Chữa Máy Bơm Nước Tân Phúc là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước tại Phường Tân Tạo A. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy bơm nước và luôn cập nhật các công nghệ mới nhất để giải quyết các sự cố liên quan đến máy bơm nước của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 6 Đường số 3B, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Sửa Chữa Máy Bơm Nước Thành Tín

Công ty TNHH Sửa Chữa Máy Bơm Nước Thành Tín là một địa chỉ khác nổi tiếng trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước tại Phường Tân Tạo A. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước cho các công trình sản xuất, chăn nuôi, tưới tiêu và gia đình. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại máy bơm nước từ các thương hiệu nổi tiếng như Grundfos, Ebara, Pentax, Calpeda, Wilo, Lowara, KSB, ITT Goulds, và nhiều hãng khác. Bên cạnh đó, công ty cũng đầu tư vào các thiết bị hiện đại để đảm bảo việc sửa chữa máy bơm nước được nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 113 Đ. Số 5, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Sửa Chữa Máy Bơm Nước Minh Quân

Công ty TNHH Sửa Chữa Máy Bơm Nước Minh Quân là một trong những công ty uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước tại Phường Tân Tạo A. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, công ty có khả năng xử lý các sự cố liên quan đến máy bơm nước một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty cũng đảm bảo các thiết bị sửa chữa, linh kiện được nhập khẩu chính hãng và đảm bảo chất lượng cao nhất để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 18 Đường số 7 nối dài, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh mà chúng tôi giới thiệu. Chọn địa chỉ sửa chữa máy bơm nước đúng là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn cho máy bơm nước và cũng giúp tiết kiệm được chi phí cho việc sửa chữa và bảo trì. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ sửa chữa máy bơm nước uy tín và chất lượng nhất tại Phường Tân Tạo A.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *