Công ty Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Bình Hưng Hòa B

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Máy bơm nước là một thiết bị quan trọng trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là trong các khu đô thị. Nó được sử dụng để bơm nước lên từ các giếng đào, giếng khoan hay từ các nguồn nước khác để cung cấp cho các hộ gia đình, cơ quan, công ty hoặc ngành nông nghiệp, công nghiệp. Tuy nhiên, sử dụng máy bơm nước cũng gặp phải các vấn đề như hỏng hóc, cần bảo dưỡng, sửa chữa. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty sửa máy bơm nước uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý là cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Bình Hưng Hòa B.

  1. Công ty TNHH DV KT TM CƠ ĐIỆN LẠNH VIỆT PHÁT

Công ty TNHH DV KT TM Cơ Điện Lạnh Việt Phát được thành lập từ năm 2009, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ điện lạnh và máy bơm nước. Công ty chuyên sửa chữa, bảo trì các loại máy bơm nước như máy bơm nước sinh hoạt, máy bơm nước thải, máy bơm nước cấp, máy bơm nước giếng khoan, máy bơm nước chữa cháy và máy bơm nước công nghiệp. Việc sửa chữa, bảo trì được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đưa ra những giải pháp tối ưu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đặc biệt, công ty có chính sách bảo hành 12 tháng cho tất cả các loại máy bơm nước sau khi sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 78/8 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0903078143

  1. Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Công Nghiệp Hưng Thịnh

Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Công Nghiệp Hưng Thịnh là một trong những đơn vị sửa chữa máy bơm nước uy tín và chất lượng tại phường Bình Hưng Hòa B. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì các

loại máy bơm nước như máy bơm nước thải, máy bơm nước cấp, máy bơm nước giếng khoan, máy bơm nước chữa cháy và máy bơm nước công nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực này, được trang bị các công cụ, máy móc hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, công ty Hưng Thịnh còn cung cấp dịch vụ lắp đặt mới các loại máy bơm nước để khách hàng có thể sử dụng đúng cách và hiệu quả nhất. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian, đảm bảo tính ổn định và bền vững của máy bơm nước. Công ty cũng cam kết bảo hành sản phẩm và dịch vụ trong thời gian dài để khách hàng yên tâm sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26/5 Đường Số 5, Khu Phố 3, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0902456027 

  1. Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Hải Phòng

Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Hải Phòng là một trong những đơn vị sửa chữa máy bơm nước tốt nhất tại phường Bình Hưng Hòa B. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì các loại máy bơm nước như máy bơm nước thải, máy bơm nước cấp, máy bơm nước giếng khoan, máy bơm nước chữa cháy và máy bơm nước công nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên môn cao, có kinh nghiệm và trang bị các công cụ, máy móc hiện đại để sửa chữa, bảo trì mọi loại máy bơm nước.

Công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt máy bơm nước mới và tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ. Bên cạnh đó, công ty còn cam kết bảo hành sản phẩm và dịch vụ trong thời gian dài để khách hàng yên tâm sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 114 Đường Số 18, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0909774995 

  1. Công ty TNHH MTV Văn Tâm

Công ty TNHH MTV Văn Tâm là một trong những đơn vị sửa chữa máy bơm nước tốt nhất tại phường Bình Hưng Hòa B, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì các loại máy bơm nước. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và tư vấn các loại máy bơm nước như máy bơm nước thải, máy bơm nước cấp, máy bơm nước giếng khoan, máy bơm nước chữa cháy và máy bơm nước công nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực này, được đào tạo thường xuyên để cập nhật những công nghệ mới nhất và trang bị các công cụ, máy móc hiện đại để sửa chữa, bảo trì mọi loại máy bơm nước.

Công ty TNHH MTV Văn Tâm cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt máy bơm nước chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn về các loại máy bơm nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và được bảo hành sản phẩm và dịch vụ trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 181/36 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0977041920

Kết luận

Trên đây là những đơn vị sửa chữa máy bơm nước tốt nhất tại phường Bình Hưng Hòa B mà bạn có thể lựa chọn. Mỗi công ty có những ưu điểm riêng, tuy nhiên tất cả đều cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để lựa chọn được đơn vị sửa chữa máy bơm nước phù hợp, bạn có thể tham khảo đánh giá của khách hàng trên các trang mạng xã hội, hoặc đến trực tiếp các địa chỉ của công ty để tư vấn và giải đáp thắc mắc. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về các đơn vị sửa chữa máy bơm nướctại phường Bình Hưng Hòa B.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *