Công ty Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Hiệp Thành Q12

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Hiệp Thành Quận 12 là một trong những khu vực có nhu cầu sửa chữa máy bơm nước cao tại TP. Hồ Chí Minh. Vì vậy, có nhiều công ty chuyên nghiệp đến từ khắp các quận của thành phố đều có mặt ở đây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy bơm nước tại Phường Hiệp Thành Quận 12.

  1. Công ty TNHH Cơ Điện Tân Phát

Công ty TNHH Cơ Điện Tân Phát là một trong những công ty hàng đầu về sửa chữa máy bơm nước tại TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng và đối tác lớn.

Công ty TNHH Cơ Điện Tân Phát có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, có khả năng sửa chữa máy bơm nước của mọi hãng và loại máy bơm. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các dịch vụ khác như bảo trì, lắp đặt, tư vấn kỹ thuật, và cung cấp linh kiện phụ tùng cho máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 267 Hiệp Thành 17, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hưng Phúc

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hưng Phúc là một trong những công ty hàng đầu tại Phường Hiệp Thành Quận 12 về sửa chữa máy bơm nước. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty có thể sửa chữa máy bơm nước của mọi hãng và loại máy bơm.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hưng Phúc cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước, bảo trì, lắp đặt, và cung cấp linh kiện phụ tùng cho máy bơm nước. Công ty cũng có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt để đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 240 Đ. Hiệp Thành 13, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Cơ Điện và Xây Dựng Khang Phú

Công ty TNHH Cơ Điện và Xây Dựng Khang Phú là một trong những công ty sửa máy bơm nước tại Phường Hiệp Thành Quận 12. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Với phương châm “Chất lượng đặt lên hàng đầu”, công ty Khang Phú cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tốt nhất.

Công ty TNHH Cơ Điện và Xây Dựng Khang Phú cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước, bảo trì, lắp đặt và cung cấp linh kiện phụ tùng cho máy bơm nước. Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật và thiết kế hệ thống máy bơm nước để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 287 Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM-DV Cơ Điện Năng Lượng Việt Nam

Công ty TNHH TM-DV Cơ Điện Năng Lượng Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu sửa máy bơm nước Phường Hiệp Thành Quận 12 về sửa chữa máy bơm nước. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty có thể sửa chữa máy bơm nước của mọi hãng và loại máy bơm.

Công ty TNHH TM-DV Cơ Điện Năng Lượng Việt Nam cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước, bảo trì, lắp đặt và cung cấp linh kiện phụ tùng cho máy bơm nước. Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật và giải pháp hệ thống máy bơm nước hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 40/1 Tổ 23 Kp2, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Như vậy, Phường Hiệp Thành Quận 12 có nhiều công ty chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Các công ty đã được liệt kê ở trên là những địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa máy bơm nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *