Công ty Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Tân Thới Nhất Q12

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng của thành phố. Tuy nhiên, như nhiều khu vực khác, việc cung cấp nước cho người dân ở đây vẫn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là trong mùa khô. Để giải quyết vấn đề này, nhiều hộ gia đình đã lắp đặt máy bơm nước tại nhà để có thể sử dụng nước nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng máy bơm nước cũng đôi khi gặp phải một số sự cố như hỏng hóc, hư hỏng, gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Do đó, việc sửa chữa máy bơm nước tại phường Tân Thới Nhất, quận 12 là rất cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Tân Thới Nhất, quận 12.

  1. Công Ty TNHH TM DV KT Hồng Vân

Công ty TNHH TM DV KT Hồng Vân là một trong những địa chỉ sửa máy bơm nước uy tín và chuyên nghiệp tại phường Tân Thới Nhất, quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết sửa chữa các loại máy bơm nước từ các thương hiệu nổi tiếng như: Pentax, Ebara, Grundfos, Wilo… Ngoài ra, công ty còn cung cấp các linh kiện phụ tùng chính hãng, đảm bảo cho việc sửa chữa máy bơm nước đạt hiệu quả tốt nhất.

Công Ty Hồng Vân có các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà, lắp đặt và tháo dỡ máy bơm nước, vận chuyển đến các địa điểm khác nhau. Đặc biệt, công ty sử dụng các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đảm bảo sửa chữa máy bơm nước nhanh chóng và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 41/2 Tân Thới Nhất 1, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH XNK Quang Thắng

Công Ty TNHH XNK Quang Thắng cũng là một trong những công ty sửa máy bơm nước phường Tân Thới Nhất, quận 12. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, công ty Quang Thắng luôn đảm bảo đưa ra các giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Quang Thắng được đào tạo chuyên sâu, nắm vững kiến thức và kỹ năng sửa chữa máy bơm nước. Công ty cũng sở hữu nhiều thiết bị và máy móc hiện đại để hỗ trợ quá trình sửa chữa. Bên cạnh đó, Quang Thắng cũng cung cấp các loại phụ tùng chính hãng, đảm bảo sửa chữa máy bơm nước đạt hiệu quả tốt nhất.

Công Ty TNHH XNK Quang Thắng cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà, lắp đặt và tháo dỡ máy bơm nước, kiểm tra định kỳ và bảo trì định kỳ để đảm bảo hoạt động của máy bơm nước luôn đạt hiệu quả tối đa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 171 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71510, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Thiết Bị Vệ Sinh Bình Minh

Công Ty TNHH Thiết Bị Vệ Sinh Bình Minh là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín tại phường Tân Thới Nhất, quận 12. Công ty chuyên cung cấp và sửa chữa các loại máy bơm nước của các thương hiệu nổi tiếng như: Pentax, Ebara, Grundfos, Wilo… Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty đảm bảo đưa ra giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho khách hàng.

Công Ty Bình Minh cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà, kiểm tra định kỳ và bảo trì định kỳ để đảm bảo hoạt động của máy bơm nước luôn đạt hiệu quả tối đa. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các linh kiện phụ tùng chính hãng, đảm bảo sửa chữa máy bơm nước đạt hiệu quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 1/55, QL22, Tân Thới Nhất, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Tân Thành

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Tân Thành là một trong những đơn vị sửa máy bơm nước uy tín tại phường Tân Thới Nhất, quận 12. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, công ty Tân Thành đã đưa ra giải pháp tối ưu và hiệu quả cho nhiều khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Tân Thành được đào tạo chuyên sâu, nắm vững kiến thức và kỹ năng sửa chữa máy bơm nước. Công ty sở hữu nhiều thiết bị và máy móc hiện đại để hỗ trợ quá trình sửa chữa. Bên cạnh đó, công ty Tân Thành cung cấp các loại phụ tùng chính hãng, đảm bảo sửa chữa máy bơm nước đạt hiệu quả tốt nhất.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Tân Thành cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà, lắp đặt và tháo dỡ máy bơm nước, kiểm tra định kỳ và bảo trì định kỳ để đảm bảo hoạt động của máy bơm nước luôn đạt hiệu quả tối đa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 43, Đường Tam Tân, Tân Thới Nhất, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, việc chọn một đơn vị sửa máy bơm nước uy tín và chất lượng là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động của máy bơm nước được ổn định và hiệu quả. Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Tân Thới Nhất, quận 12 mà chúng tôi đánh giá là tốt nhất và đáng tin cậy. Khách hàng có thể tham khảo để chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *