Công ty Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Bình Thọ

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Máy bơm nước là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các hộ gia đình, công trình xây dựng và các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, máy bơm nước cũng như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác đều có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật và cần phải được sửa chữa định kỳ. Trong khu vực Phường Bình Thọ, có nhiều công ty sửa máy bơm nước chuyên nghiệp nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về top 4 công ty sửa máy bơm nước Phường Bình Thọ.

  1. Công ty sửa chữa máy bơm nước Minh Tâm

Công ty Minh Tâm là một trong những công ty chuyên sửa chữa máy bơm nước hàng đầu tại Phường Bình Thọ. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Minh Tâm đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tốt nhất. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt và bảo trì máy bơm nước với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 53 Đường số 13, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Phát Đạt

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Phát Đạt cũng là một trong những công ty hàng đầu tại Phường Bình Thọ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Phát Đạt cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng cao và đáng tin cậy. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt và bảo trì máy bơm nước với giá cả phải chăng và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 44 Đường Số 6, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Minh Phát

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Minh Phát là một trong những công ty sửa chữa máy bơm nước tốt nhất tại Phường Bình Thọ. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Minh Phát cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, tư vấn và lắp đặt máy bơm nước với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng thiết bị điện và điện nước nhà.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 4 Đ. Số 4, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Nước Hoàng Nam

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Nước Hoàng Nam là một trong những công ty sửa chữa máy bơm nước uy tín nhất tại Phường Bình Thọ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước, tư vấn, lắp đặt và bảo trì với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

Ngoài ra, công ty Hoàng Nam còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và bảo trì các thiết bị điện nước khác như máy lọc nước, máy tăng áp, bồn nước, bể chứa nước và các hệ thống cấp thoát nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 72 Nguyễn Bá Luật, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Với các công ty sửa máy bơm nước tại Phường Bình Thọ như trên đây, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của họ để giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan đến máy bơm nước. Đặc biệt, các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp sửa chữa tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *