Địa chỉ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Linh Tây

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Máy bơm nước là một thiết bị không thể thiếu trong đời sống hiện đại của chúng ta. Chúng được sử dụng để cung cấp nước cho nhà ở, các nhà máy, công trình xây dựng và nhiều nơi khác. Tuy nhiên, vì các yếu tố khác nhau, máy bơm nước có thể bị hỏng và cần được sửa chữa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy bơm nước Phường Linh Tây, một trong những khu vực đông dân cư và sản xuất nhất tại thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty TNHH Cơ Điện Hoàng Quân

Công ty TNHH Cơ Điện Hoàng Quân là một trong những công ty hàng đầu về sửa chữa máy bơm nước tại Phường Linh Tây. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực này trong nhiều năm và có kinh nghiệm rất phong phú. Các dịch vụ của công ty bao gồm:

  • Sửa chữa máy bơm nước.
  • Cung cấp linh kiện, phụ tùng máy bơm nước.
  • Tư vấn giải pháp cho hệ thống máy bơm nước.

Công ty TNHH Cơ Điện Hoàng Quân cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có trình độ cao trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 11/6 Đường số 5, Khu Phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật An Huy

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật An Huy là một trong những công ty sửa chữa máy bơm nước tại Phường Linh Tây. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy bơm nước, đồng thời cung cấp linh kiện, phụ tùng chính hãng cho máy bơm nước.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật An Huy cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Các nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 16 + 16A + 16B, Đ. Kha Vạn Cân, Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Vũ Huy

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Vũ Huy là một trong những công ty sửa chữa máy bơm nước tại Phường Linh Tây. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy bơm nước, cung cấp linh kiện và phụ tùng chính hãng cho các loại máy bơm nước.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Vũ Huy cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 22 Đường số 5, Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Dịch Vụ Bảo Vệ Huy Phong

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Dịch Vụ Bảo Vệ Huy Phong là một trong những công ty sửa chữa máy bơm nước tại Phường Linh Tây. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt máy bơm nước, đồng thời cung cấp linh kiện, phụ tùng chính hãng cho các loại máy bơm nước.

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Dịch Vụ Bảo Vệ Huy Phong cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 57 Hẻm 3, Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại Phường Linh Tây, TP. Hồ Chí Minh. Những công ty này đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có trình độ cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty để sửa chữa máy bơm nước, bạn có thể tham khảo những công ty này để lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *