Dịch vụ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Long Thạnh Mỹ Q9

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Long Thạnh Mỹ là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của quận 9, Tp. Hồ Chí Minh. Với sự phát triển của đô thị, nhu cầu sử dụng máy bơm nước để cung cấp nước cho các hộ dân, các khu công nghiệp, nhà xưởng,…đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Nhưng khi sử dụng máy bơm nước trong thời gian dài, chúng sẽ gặp phải một số vấn đề như hư hỏng, bị nghẹt, rò rỉ,…Do đó, việc tìm kiếm các công ty sửa máy bơm nước đảm bảo chất lượng và uy tín là điều cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Long Thạnh Mỹ Q9 để bạn có thể lựa chọn đúng đắn cho mình.

  1. Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Hải Phong

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Hải Phong là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước tại phường Long Thạnh Mỹ. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, công ty Hải Phong cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty Hải Phong cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đầy đủ, bao gồm sửa chữa máy bơm nước công nghiệp, sửa chữa máy bơm nước dân dụng, sửa chữa máy bơm nước giếng khoan,…Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại máy bơm nước mới, chất lượng cao để thay thế cho những máy bơm nước đã cũ, hỏng hóc.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 109 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM và DV Tân Tân

Công ty TNHH TM và DV Tân Tân cũng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước tại phường Long Thạnh Mỹ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng, công ty Tân Tân cam kết sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Tân Tân cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng và uy tín. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại máy bơm nước chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như Grundfos, Pentax, Wilo,…để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 3 Đ. Võ Chí Công, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM và DV Năng Lượng Xanh

Công ty TNHH TM và DV Năng Lượng Xanh là một trong những công ty sửa chữa máy bơm nước uy tín tại phường Long Thạnh Mỹ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về các loại máy bơm nước và các thiết bị liên quan, công ty Năng Lượng Xanh cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.

Công ty Năng Lượng Xanh cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đa dạng, bao gồm sửa chữa máy bơm nước công nghiệp, sửa chữa máy bơm nước dân dụng, sửa chữa máy bơm nước giếng khoan,…Ngoài ra, công ty còn cung cấp các thiết bị liên quan đến máy bơm nước như bình áp lực, van, dây cáp điện,…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: Đường 23, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Máy Gia Bảo

Công ty TNHH Điện Máy Gia Bảo cũng là một trong những công ty sửa chữa máy bơm nước tốt nhất tại phường Long Thạnh Mỹ. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, công ty Điện Máy Gia Bảo cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Công ty Điện Máy Gia Bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đa dạng, bao gồm sửa chữa máy bơm nước công nghiệp, sửa chữa máy bơm nước dân dụng, sửa chữa máy bơm nước giếng khoan,…Công ty cũng cung cấp các dịch vụ khác như lắp đặt, thay thế linh kiện, bảo trì, bảo dưỡng máy bơm nước.

Ngoài ra, công ty Điện Máy Gia Bảo còn cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong sử dụng. Các sản phẩm máy bơm nước được cung cấp bởi công ty đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Shimizu, Honda, Pedrollo,….Điều này giúp đảm bảo sự tin cậy và hiệu quả trong sử dụng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 79 Đ. số 27, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những công ty này để sửa chữa máy bơm nước đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn công ty sửa chữa, khách hàng cần phải xem xét kỹ các yếu tố như giá cả, chất lượng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên và thương hiệu sản phẩm để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *