Dịch vụ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Long Phước Q9

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Long Phước, quận 9 là một trong những khu vực phát triển nhanh chóng của thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển đó, nhu cầu sử dụng máy bơm nước cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, các sự cố về hư hỏng, bị chết động cơ hay chạy không ổn định là những vấn đề không thể tránh khỏi. Vì vậy, tìm kiếm đơn vị sửa máy bơm nước uy tín và chất lượng là điều cần thiết. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại phường Long Phước, quận 9 được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín.

  1. Công Ty TNHH TM DV Thiết Bị Công Nghiệp Quang Minh Được thành lập từ năm 2010, Công ty Quang Minh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và sửa chữa máy bơm nước, máy nén khí, máy lạnh và các thiết bị công nghiệp khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã có được đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đảm bảo sửa chữa các loại máy bơm nước của khách hàng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng.

Công ty Quang Minh cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước cho các đối tác lớn như Tân Hiệp Phát, Masan, Công ty CP Nước Sạch Sài Gòn… Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, các sự cố liên quan đến máy bơm nước sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường 7A, Khu đô thị Him Lam, Phường Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902456027

  1. Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Đại Phát Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước và điều hòa không khí, công ty Đại Phát đã có một vị trí vững chắc trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, công ty cam kết sửa chữa máy bơm nước của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và đem lại hiệu quả tối ưu.

Công ty Đại Phát còn cung cấp các giải pháp tiết kiệm điện và tối ưu hóa hoạt động cho các hệ thống máy bơm nước, giúp tiết kiệm chi phí điện và tăng tuổi thọ cho thiết bị của khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí sử dụng máy bơm nước và đồng thời bảo vệ môi trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4B Trần Não, Phường Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909774995

  1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Trí Công ty Minh Trí là đơn vị sửa chữa máy bơm nước được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, công ty cam kết sửa chữa máy bơm nước của khách hàng một cách nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đem lại hiệu quả tối ưu.

Công ty Minh Trí còn cung cấp các giải pháp tối ưu hoá hiệu suất sử dụng máy bơm nước, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng máy bơm nước. Đồng thời, công ty cũng đảm bảo tính bền vững cho hệ thống máy bơm nước của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 128B Đỗ Xuân Hợp, Phường Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903078143

  1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Điện Minh Nhật Công ty Cơ Điện Minh Nhật là đơn vị sửa chữa máy bơm nước phường Long Phước, quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty cam kết sửa chữa máy bơm nước của khách hàng một cách nhanh chóng và đem lại hiệu quả tối ưu.

Ngoài ra, công ty Cơ Điện Minh Nhật còn cung cấp các dịch vụ khác như thi công hệ thống máy bơm nước mới, lắp đặt hệ thống máy bơm nước cho các dự án công trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34A Đỗ Xuân Hợp, Phường Long Phước, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0977041920

Tổng kết Việc sử dụng máy bơm nước để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, các sự cố về hư hỏng, bị chết động cơ hay chạy không ổn định là những vấn đề không thể tránh khỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *