Dịch vụ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Tân Chánh Hiệp Q12

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 là một trong những khu vực đông dân cư và phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy bơm nước tại đây cũng rất cao. Để giúp cho các khách hàng tại phường Tân Chánh Hiệp có thể lựa chọn được các công ty sửa máy bơm nước uy tín và chất lượng, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Tân Chánh Hiệp, quận 12.

  1. Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Đại Phát

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Kỹ Thuật Đại Phát được thành lập từ năm 2005 và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, công ty Đại Phát cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt và bảo trì máy bơm nước cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 108/64/10 Đ. Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM và Dịch Vụ Kỹ Thuật Thành Công

Công ty TNHH TM và Dịch Vụ Kỹ Thuật Thành Công được thành lập từ năm 2010 và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty Thành Công cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng và đảm bảo an toàn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt và bảo trì máy bơm nước cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 409/88/25 Đ. Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoàng Gia

Công ty TNHH TM và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoàng Gia là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuy

ên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty Hoàng Gia cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì máy bơm nước cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 449 Đ. Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM và DV Kỹ Thuật Năng Lượng

Công ty TNHH TM và DV Kỹ Thuật Năng Lượng là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín và chất lượng tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, công ty Năng Lượng cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chất lượng và uy tín nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt và bảo trì máy bơm nước cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 90 Đ. Huỳnh Thị Hai, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, nếu bạn đang cần sửa máy bơm nước tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 thì các công ty được giới thiệu trên đây là những lựa chọn tốt và đáng tin cậy. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ giúp cho bạn có được những thông tin hữu ích để lựa chọn được công ty sửa máy bơm nước phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *