Công ty Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Trung Mỹ Tây Q12

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Trung Mỹ Tây, quận 12 là một trong những khu vực tập trung nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp sử dụng máy bơm nước. Tuy nhiên, việc sử dụng lâu ngày và không bảo trì định kỳ có thể dẫn đến tình trạng máy bơm gặp sự cố, ảnh hưởng đến hoạt động của hộ gia đình và doanh nghiệp. Vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ sửa máy bơm nước uy tín và chất lượng là điều cần thiết. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Trung Mỹ Tây, quận 12.

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Lợi Phát

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Lợi Phát là một trong những công ty uy tín và chất lượng tại phường Trung Mỹ Tây, quận 12. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, Lợi Phát đã có những bước tiến vượt bậc trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại và được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Lợi Phát có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy bơm nước và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Ngoài ra, công ty còn cam kết về giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 30/2C đường TMT13, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Đại Nam

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Đại Nam là một trong những địa chỉ sửa máy bơm nước uy tín tại phường Trung Mỹ Tây, quận 12. Công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng và giá cả hợp lý.

Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại và được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Đại Nam đều có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy bơm nước và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, công ty cũng cam kết đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 95 Đ. TMT 13, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Minh Long

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Minh Long là một địa chỉ sửa máy bơm nước chuyên nghiệp tại phường Trung Mỹ Tây, quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, Minh Long cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tốt nhất.

Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa. Ngoài ra, Minh Long còn chú trọng đến khả năng tư vấn cho khách hàng về cách bảo quản và sử dụng máy bơm nước đúng cách để tránh những sự cố không đáng có.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 13/5A Tổ 24 KP2, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Hoàng Phát

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Lạnh Hoàng Phát là một trong những công ty sửa máy bơm nước uy tín tại phường Trung Mỹ Tây, quận 12. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước, Hoàng Phát đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng và uy tín.

Công ty cung cấp cho khách hàng các giải pháp sửa chữa phù hợp với từng loại máy bơm nước, đảm bảo hiệu quả cao nhất. Đồng thời, Hoàng Phát còn cam kết về giá cả hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 163 Đ.Trung Mỹ Tây 2A, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Trung Mỹ Tây, quận 12. Tất cảcác công ty đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước. Ngoài ra, các công ty cũng cam kết đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn công ty sửa máy bơm nước, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau để đảm bảo chất lượng dịch vụ:

  1. Xác định vấn đề của máy bơm nước: Trước khi liên hệ đến công ty sửa máy bơm nước, khách hàng cần phải xác định được vấn đề của máy bơm nước để thông tin cho kỹ thuật viên hiểu rõ hơn và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp.
  2. Kiểm tra đánh giá của công ty: Khách hàng nên tham khảo đánh giá và nhận xét từ các khách hàng trước đó về công ty sửa máy bơm nước để có thể đánh giá chất lượng dịch vụ và uy tín của công ty.
  3. Chọn công ty có thời gian phục vụ nhanh chóng: Khi máy bơm nước bị hỏng, thời gian phục vụ nhanh chóng sẽ giúp cho khách hàng không bị ảnh hưởng quá nhiều trong việc sử dụng.
  4. Tìm hiểu về giá cả: Nên tham khảo và so sánh giá cả giữa các công ty để chọn được công ty sửa máy bơm nước có giá cả hợp lý và cạnh tranh.
  5. Hỏi về chế độ bảo hành: Khách hàng nên hỏi rõ về chế độ bảo hành của công ty để đảm bảo được quyền lợi trong trường hợp máy bơm nước gặp sự cố trong thời gian sử dụng.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn công ty sửa máy bơm nước. Hy vọng thông tin này sẽ giúp khách hàng tìm được công ty sửa máy bơm nước tại phường Trung Mỹ Tây, quận 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *