Dịch vụ Sửa Máy Bơm Nước uy tín Phường Tân Quy Q7

Top 10 công ty sửa máy bơm nước

Phường Tân Quy, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh là một trong những khu vực đông dân cư và nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, việc sử dụng máy bơm nước để cung cấp nước cho các hoạt động sinh hoạt và sản xuất là rất cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy bơm nước có thể gặp phải một số vấn đề như hư hỏng, lỗi kỹ thuật, gây ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống. Để khắc phục những vấn đề này, việc sửa chữa và bảo trì máy bơm nước là rất cần thiết.

Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước phường Tân Quy, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty TNHH TM DV Cơ Điện Lạnh Tân Phát

Công ty TNHH TM DV Cơ Điện Lạnh Tân Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy bơm nước tại phường Tân Quy, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, công ty Tân Phát cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Công ty Tân Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho nhiều loại máy bơm nước, bao gồm máy bơm trục đứng, máy bơm trục ngang, máy bơm định lượng, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm và nhiều loại máy bơm nước khác. Đặc biệt, công ty Tân Phát còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh hệ thống máy bơm nước, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 203/3 Tân Quy Đông 1, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 0977041920

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Vĩnh Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Vĩnh Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy bơm nước tại phường Tân Quy, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo trì máy bơm nước của các thương hiệu nổi tiếng như Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, và nhiều thương hiệu khác.

Công ty Vĩnh Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy bơm nước cho các công trình dân dụng, nhà xưởng sản xuất, tòa nhà cao tầng, khách sạn, bệnh viện, trường học, và nhiều loại công trình khác. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Vĩnh Phát có khả năng xử lý các vấn đề kỹ thuật phức tạp, như thay thế bạc đạn, sửa chữa động cơ, và xử lý các sự cố khác trên máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 222 Tân Quy Đông 3, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 0903078143

  1. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Cơ Điện Hoàng Việt

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Cơ Điện Hoàng Việt là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy bơm nước tại phường Tân Quy, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo trì máy bơm nước của các thương hiệu nổi tiếng như Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, và nhiều thương hiệu khác.

Công ty Hoàng Việt cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy bơm nước cho các công trình dân dụng, nhà xưởng sản xuất, tòa nhà cao tầng, khách sạn, bệnh viện, trường học, và nhiều loại công trình khác. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có kinh nghiệm và kỹ năng để khắc phục nhanh chóng các sự cố về máy bơm nước, đảm bảo không làm gián đoạn quá trình sản xuất hoặc sinh hoạt của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 41 Tân Quy Đông, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 0902456027

  1. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Cơ Điện Phúc Thịnh

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Cơ Điện Phúc Thịnh là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy bơm nước uy tín tại phường Tân Quy, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy bơm nước.

Công ty Phúc Thịnh cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy bơm nước cho các công trình dân dụng, nhà xưởng sản xuất, tòa nhà cao tầng, khách sạn, bệnh viện, trường học, và nhiều loại công trình khác. Công ty cam kết sử dụng linh kiện chất lượng cao và phương pháp sửa chữa hiện đại để đảm bảo cho khách hàng có được máy bơm nước hoạt động ổn định và bền bỉ.

Đặc biệt, công ty Phúc Thịnh còn cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt các loại máy bơm nước mới, đảm bảo rằng khách hàng có thể sở hữu một hệ thống bơm nước hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Công ty cũng cam kết đảm bảo tính an toàn cho khách hàng khi sử dụng máy bơm nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 160/19A Đường Tân Thuận Đông 12, Khu Phố 2, phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 0909774995

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại phường Tân Quy, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy bơm nước. Ngoài ra, các công ty này còn cung cấp các dịch vụ khác như lắp đặt máy bơm mới, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn máy bơm phù hợp, và đảm bảo tính an toàn cho khách hàng khi sử dụng máy bơm nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *