Công Ty Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Phước Bình Q9

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo đã trở thành một thiết bị gia dụng quan trọng trong các hộ gia đình hiện nay. Tuy nhiên, việc sửa chữa máy sấy quần áo lại là một vấn đề khó khăn và phức tạp đối với nhiều người. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy sấy quần áo ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn các công ty sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại phường Phước Bình, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

 1. Công ty sửa chữa điện máy Minh Thành

Công ty sửa chữa điện máy Minh Thành là một trong những địa chỉ uy tín và được khách hàng tin tưởng tại phường Phước Bình, quận 9. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty có thể sửa chữa máy sấy quần áo của nhiều hãng khác nhau như LG, Samsung, Panasonic, Toshiba, Electrolux… Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ để giúp máy sấy quần áo hoạt động tốt nhất. Khách hàng của công ty đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý.

 • Địa chỉ: 29A Đường Số 9, Khu phố 4, Phường Phước Bình, Quận 9
 • Điện thoại: 0977041920
 1. Công ty sửa chữa điện lạnh Tân Thành

Công ty sửa chữa điện lạnh Tân Thành cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng khi có nhu cầu sửa chữa máy sấy quần áo. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và thợ sửa máy sấy quần áo phường Phước Bình quận 9 có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Công ty có thể sửa chữa máy sấy quần áo của nhiều hãng khác nhau với các lỗi phổ biến như không khởi động được, không hoạt động bình thường, bị rò điện, bị hư motor… Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ để giúp máy sấy quần áo của khách hàng luôn hoạt động tốt nhất.

 • Địa chỉ: 13/8 Đường Số 4, Khu phố 5, Phường Phước Bình, Quận 9
 • Điện thoại: 0903078143
 1. Công ty sửa chữa điện lạnh Bách Khoa

Công ty sửa chữa điện lạnh Bách Khoa là một trong những địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo tốt nhất tại phường Phước Bình, quận 9. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Công ty có thể sửa chữa máy sấy quần áo của các hãng nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, Panasonic… Công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết để lựa chọn dịch vụ sửa máy sấy quần áo phường phước bình quận 9 phù hợp nhất.

 • Địa chỉ: 94/8 Đường Số 9, Khu phố 2, Phường Phước Bình, Quận 9
 • Điện thoại: 0909774995
 1. Công ty sửa chữa máy lạnh Quang Hải

Công ty sửa chữa máy lạnh Quang Hải cũng là một trong những địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo được khách hàng đánh giá cao tại phường Phước Bình, quận 9. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và có khả năng sửa chữa máy sấy quần áo của nhiều hãng khác nhau. Công ty còn sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ mới nhất để sửa chữa máy sấy quần áo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng của công ty đánh giá cao về dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và giá cả hợp lý.

 • Địa chỉ: 25 Đường Số 7, Khu phố 3, Phường Phước Bình, Quận 9
 • Điện thoại: 0902456027

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Phước Long A Q9

Tổng kết, tại phường Phước Bình, quận 9, có nhiều địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo tại phường phước bình quận 9 tốt nhưng các công ty sửa chữa điện máy Minh Thành, Tân Thành, sửa chữa điện lạnh Bách Khoa và sửa chữa máy lạnh Quang Hải được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, sử dụng thiết bị hiện đại và giá cả hợp lý. Bạn có thể lựa chọn một trong những địa chỉ này để sửa chữa máy sấy quần áo của mình một cách an tâm và tin tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *