Thợ Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Phú Hữu Q9

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình hiện đại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giặt giũ. Tuy nhiên, đôi khi máy sấy quần áo cũng gặp phải các sự cố như không hoạt động, gây ra tiếng ồn hay không khô hẳn quần áo. Khi đó, việc tìm một công ty sửa máy sấy quần áo uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Phú Hữu, Quận 9.

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Trường Anh

Điện Lạnh Trường Anh là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo hàng đầu tại phường Phú Hữu. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh, máy giặt, điều hòa và các thiết bị điện gia dụng khác. Với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin”, Điện Lạnh Trường Anh cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 68 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Điện Máy Thành Vinh

Công ty TNHH TM DV Điện Máy Thành Vinh cũng là một trong những địa chỉ uy tín để sửa chữa máy sấy quần áo tại phường Phú Hữu, Quận 9. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thợ sửa máy sấy quần áo phường Phú Hữu quận 9 tận tâm và trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ cần thiết để sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, bếp điện, lò vi sóng, đèn LED, điều hòa… Với phương châm “Đồng hành cùng khách hàng”, Điện Máy Thành Vinh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 200/16/18 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Nhật Nguyệt

Công ty TNHH Điện Lạnh Nhật Nguyệt là một trong những địa chỉ được khách hàng tại phường Phú Hữu tin tưởng khi có sự cố với máy sấy quần áo. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa các loại máy sấy quần áo của các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, điều hòa… Điện Lạnh Nhật Nguyệt cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tốt nhất, giúp khách hàng sử dụng lại máy sấy quần áo một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: Nhà M09, 101 Bưng Ông Thoàn, Khu Park Riverside, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 71212, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Tân Phúc

Cuối cùng trong danh sách top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Phú Hữu, Quận 9 chúng ta có Công Ty TNHH TM DV Tân Phúc. Đây là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo nhanh chóng, hiệu quả, và giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty còn sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, bếp ga, máy lạnh, và các thiết bị điện gia dụng khác. Tân Phúc cam kết đưa đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tốt nhất, giúp khách hàng sử dụng lại máy sấy quần áo một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:Đ. Liên Phường, Phường Phú Hữu, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Phước Bình Q9

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Phú Hữu, Quận 9 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề với máy sấy quần áo của mình, hãy đến với những địa chỉ trên để được sửa chữa một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn công ty sửa chữa máy sấy quần áo nào, bạn nên tìm hiểu kỹ về uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty đó để tránh các rủi ro không đáng có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *