Top 4 Công Ty Sửa Máy Rửa Chén Uy Tín Xã Tân Hiệp

Top 10 công ty sửa máy rửa chén

Máy rửa chén là thiết bị gia đình không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Tuy nhiên, do sử dụng thường xuyên và lâu dài, máy rửa chén có thể gặp phải các sự cố như hỏng hóc hoặc không hoạt động hiệu quả. Trong trường hợp này, việc tìm kiếm một công ty sửa máy rửa chén uy tín, chuyên nghiệp là điều cần thiết. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn.

Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Phát Thành:

Công ty TNHH MTV Điện Lạnh Phát Thành: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén, Phát Thành là một trong những công ty được khách hàng đánh giá cao nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng 24/7. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt máy rửa chén mới.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: WH5P+58C, Tân Hiệp, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Tâm Đức:

Công ty TNHH Tâm Đức: Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng”, Tâm Đức cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và luôn đảm bảo tính an toàn trong quá trình sửa chữa. Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt máy rửa chén mới.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 4/1B ấp, Thới Tây 1, Tân Hiệp, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh:

Công ty TNHH Điện Lạnh Hưng Thịnh: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén, Hưng Thịnh được đánh giá là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất tại xã Tân Hiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng 24/7. Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt máy rửa chén mới.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 65 ĐH65B, Tân Hiệp, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Lạnh Khang Phúc:

Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Lạnh Khang Phúc: Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Khang Phúc cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy rửa chén chất lượng và hiệu quả. Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt máy rửa chén mới với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 27/1 ấp, Thới Tây 1, Tân Hiệp, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn. Nếu bạn đang gặp sự cố với máy rửa chén và cần tìm kiếm một công ty sửa chữa uy tín, chất lượng và đáng tin cậy, hãy tham khảo danh sách này để lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén Xã Tân Xuân

Ngoài ra, bạn nên lưu ý đến những yếu tố khác như thời gian phục vụ, thái độ của nhân viên và chi phí sửa chữa để đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy liên hệ trực tiếp với các công ty trên để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Với những công ty sửa máy rửa chén uy tín này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúc bạn tìm được đối tác phù hợp để sửa chữa máy rửa chén của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *