Thợ Sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Tân Kiểng Quận 7

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là một thiết bị quan trọng trong việc giặt giũ và chăm sóc quần áo hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị nào khác, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải các vấn đề và cần được sửa chữa để hoạt động tốt hơn. Nếu bạn đang sinh sống tại phường Tân Kiểng, quận 7 và đang gặp vấn đề với máy sấy quần áo của mình, dưới đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Tân Kiểng mà bạn có thể tham khảo.

  1. Công Ty TNHH MTV TM & DV Điện Lạnh Điện Máy Thành Công

Công ty TNHH MTV TM & DV Điện Lạnh Điện Máy Thành Công là một trong những địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng tại phường Tân Kiểng, quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo nhanh chóng, hiệu quả và giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo để giúp máy hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 90A Phan Huy Thực, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 72911, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Hoàng Gia

Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Hoàng Gia là một trong những địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo tại phường Tân Kiểng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy phường tân kiểng quận 7 được đào tạo chuyên sâu, công ty sẽ nhanh chóng xác định và khắc phục các sự cố của máy sấy quần áo của bạn. Bên cạnh đó, công ty còn có các gói dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo cho việc sử dụng máy trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 122 Đường Số 7, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Thái Dương

Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Thái Dương là địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo tại phường Tân Kiểng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty sẽ nhanh chóng phát hiện và khắc phục các sự cố của máy sấy quần áo của bạn. Đặc biệt, công ty còn có dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo để đảm bảo cho máy hoạt động tốt và tránh các sự cố không đáng có.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 30/7/11, Lâm Văn Bền, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Và Thiết Bị Gia Dụng Phát Lộc

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Và Thiết Bị Gia Dụng Phát Lộc là một trong những địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo uy tín tại phường Tân Kiểng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện lạnh và gia dụng, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có thể sửa chữa mọi loại máy sấy quần áo từ các thương hiệu khác nhau. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo để giúp máy hoạt động tốt hơn và tránh các sự cố không đáng có. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, công ty sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường tân kiểng quận 7 tốt nhất và giá cả hợp lý. Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Tân Kiểng, quận 7 mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy sấy quần áo của mình, hãy liên hệ với những địa chỉ trên để được tư vấn và giúp đỡ. Chúc bạn có được máy sấy quần áo hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của nó.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 289/9b Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Tân Phong Q7

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại phường Tân Kiểng, quận 7 mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy sấy quần áo của mình, hãy liên hệ với những địa chỉ trên để được tư vấn và giúp đỡ. Chúc bạn có được máy sấy quần áo hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *