Địa Chỉ Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Tân Phong Q7

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với công nghệ ngày càng phát triển, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn khi mua máy sấy quần áo. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải sự cố hoặc hư hỏng. Và đây là lúc mà các công ty sửa chữa máy sấy quần áo trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo phường Tân Phong, Quận 7.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Ánh Sao

Công ty TNHH Điện Lạnh Ánh Sao là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo phổ biến nhất tại phường Tân Phong, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty Ánh Sao cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo phường tân phong quận 7 nhanh chóng và chất lượng. Khách hàng của công ty Ánh Sao được đảm bảo sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và tư vấn miễn phí về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 50 Đ. Phan Khiêm Ích, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Việt Phong

Công ty TNHH Điện Tử Việt Phong là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy sấy quần áo uy tín tại phường Tân Phong, Quận 7. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Việt Phong được đào tạo chuyên nghiệp và luôn cập nhật các công nghệ mới nhất để sửa chữa máy sấy quần áo một cách hiệu quả. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo, giúp khách hàng giảm thiểu sự cố hư hỏng và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 34 Cao Triều Phát, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Long

Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Long là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo chuyên nghiệp và uy tín tại phường Tân Phong, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty Thành Long cam kết sửa chữa các loại máy sấy quần áo của các thương hiệu nổi tiếng như LG, Samsung, Electrolux, Bosch… Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo một cách hiệu quả, giúp giảm thiểu sự cố hư hỏng và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 1058 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Máy Phú Đại Thành

Công ty TNHH Điện Máy Phú Đại Thành là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo được nhiều khách hàng tin tưởng tại phường Tân Phong, Quận 7. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty Phú Đại Thành cam kết sửa chữa máy sấy quần áo các loại với chi phí hợp lý và thời gian nhanh chóng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy sấy quần áo, giúp khách hàng giữ gìn và sử dụng máy lâu bền hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: R13 Đường số 6, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường Tân Phú Q7

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo phường Tân Phong, Quận 7 mà chúng tôi đã giới thiệu. Để đảm bảo cho sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng máy sấy quần áo, người tiêu dùng nên sử dụng dịch vụ sửa chữa từ các công ty uy tín và chuyên nghiệp. Chúc các bạn có được máy sấy quần áo hoạt động tốt và luôn sáng bóng như mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *