Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Phường Bình Hưng Hòa B

Top 10 công ty sửa máy sấy quần áo

Phường Bình Hưng Hòa B là một trong những khu vực đông dân cư của Quận Bình Tân, TP.HCM. Với số lượng người dân tăng cao, nhu cầu sử dụng máy sấy quần áo cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, việc sửa chữa máy sấy quần áo đôi khi gặp phải nhiều khó khăn do thiếu nguồn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Phường Bình Hưng Hòa B để giúp các bạn có thể tìm kiếm được dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tốt nhất.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Lộc Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Lộc là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng máy sấy quần áo, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại và được nhập khẩu từ các nước tiên tiến để phục vụ việc sửa máy sấy quần áo Bình hưng hòa B. Đặc biệt, công ty luôn sử dụng linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa. Không chỉ vậy, công ty còn có dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo, giúp khách hàng giữ gìn và bảo vệ máy trong thời gian dài.

Địa chỉ: 78/8 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0903078143

  1. Công ty TNHH TM và DV Điện Lạnh Hoàng Gia Công ty TNHH TM và DV Điện Lạnh Hoàng Gia là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn cao, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: 26/5 Đường Số 5, Khu Phố 3, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0902456027 

  1. Công ty TNHH TM và DV Điện Lạnh Minh Hải Công ty TNHH TM và DV Điện Lạnh Minh Hải là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM. Công ty được thành lập từ năm 2005, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Công ty sử dụng các thiết bị và linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa. Đồng thời, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy sấy quần áo định kỳ giúp máy hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ sửa máy sấy quần áo bình hưng hòa B tại nhà và giúp khách hàng kiểm tra máy sấy quần áo để đánh giá tình trạng hoạt động và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp.

Địa chỉ: 114 Đường Số 18, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0909774995 

  1. Công ty TNHH TM và DV Điện Lạnh Bình Anh Công ty TNHH TM và DV Điện Lạnh Bình Anh là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty sử dụng các thiết bị và linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa. Đồng thời, công ty còn có dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy sấy quần áo định kỳ để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Địa chỉ: 181/36 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0977041920

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Phường An Lạc A

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM. Mỗi công ty đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên

môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Các công ty này đều sử dụng các thiết bị và linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi sửa chữa.

Các công ty này cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy sấy quần áo định kỳ, giúp máy hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, các công ty cũng có dịch vụ sửa chữa tại nhà và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của các công ty này, bởi các công ty này đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín. Hơn nữa, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, các công ty này đảm bảo sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *