Dịch vụ Sửa Máy Giặt uy tín Phường Tân Hưng Thuận Q12

Review công ty sửa máy giặt

Phường Tân Hưng Thuận Q12 là một trong những khu vực sầm uất của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều dân cư và các cửa hàng kinh doanh. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa máy giặt tại khu vực này cũng rất lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy giặt Phường Tân Hưng Thuận Q12.

  1. Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Hoàng Anh

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Hoàng Anh là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín tại Phường Tân Hưng Thuận Q12. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, và lắp đặt máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, Sharp, và Panasonic.

Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Lạnh Hoàng Anh có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, công ty còn cam kết đảm bảo giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 2094 QL1A, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Máy Hoàng Long

Công Ty TNHH Điện Máy Hoàng Long cũng là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín tại Phường Tân Hưng Thuận Q12. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, và lắp đặt máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Toshiba, Electrolux, và Panasonic.

Công Ty TNHH Điện Máy Hoàng Long có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại cho khách hàng những giải pháp sửa chữa tốt nhất cho máy giặt của mình. Ngoài ra, công ty còn cam kết đảm bảo giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt, và tiến độ sửa chữa nhanh chóng để giảm thiểu tối đa sự bất tiện cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Đường số 5, CVPM, Quang Trung, Phường 14, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Máy Ngọc Hùng

Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Máy Ngọc Hùng là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín tại Phường Tân Hưng Thuận Q12. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Toshiba, Sharp và Panasonic.

Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Máy Ngọc Hùng có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Công ty cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn cập nhật những công nghệ mới nhất và sử dụng các thiết bị chuyên dụng để đảm bảo sửa chữa được tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 47 Tổ 12 Kp1, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Phát Tiến

Công Ty TNHH Điện Lạnh Phát Tiến cũng là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín tại Phường Tân Hưng Thuận Q12. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, và lắp đặt máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Toshiba, Electrolux, và Panasonic.

Công Ty TNHH Điện Lạnh Phát Tiến có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Công ty cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn sử dụng các thiết bị hiện đại và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của ngành để đảm bảo an toàn cho khách hàng và người thực hiện dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 201 Đường Đông Hưng Thuận 6, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy giặt Phường Tân Hưng Thuận Q12. Mỗi công ty đều có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khi cần sửa chữa máy giặt, việc chọn lựa một công ty uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm là rất quan trọng để đảm bảo được sự an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với top 4 công ty sửa máy giặt uy tín tại Phường Tân Hưng Thuận Q12, khách hàng có thể yên tâm tìm kiếm và lựa chọn công ty phù hợp nhất để sửa chữa máy giặt của mình.

Bên cạnh đó, để tránh những sự cố xảy ra, khách hàng cũng nên thường xuyên vệ sinh, kiểm tra và bảo dưỡng máy giặt của mình để giảm thiểu sự cố và đảm bảo máy giặt luôn hoạt động tốt. Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến máy giặt, khách hàng cần nhanh chóng liên hệ với các công ty sửa chữa uy tín để được giải quyết và sửa chữa kịp thời.

Trên đây là những thông tin về top 4 công ty sửa máy giặt uy tín tại Phường Tân Hưng Thuận Q12. Hy vọng bài viết sẽ giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích và tìm được địa chỉ sửa chữa máy giặt phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *